CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Nên xem bóng đá trực tuyến đội tuyển Việt Nam tại Seagame 30 ở kênh nào?

Nên xem bóng đá trực tuyến đội tuyển Việt Nam tại Seagame 30 ở kênh nào?

Hành trình của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-Seo tại Sea Games 30 chính là hành trình được mong chờ nhất trong những ngày cuối năm 2019. Niềm tin chiến thắng vô cùng lớn nên những trận bóng sắp tới của đội tuyển Việt Nam chắc chắn rất được mong chờ. Nên xem bóng đá trực tuyến đội tuyển Việt Nam tại Seagame 30 ở kênh nào ? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé! 

Xem bóng đá Seagame Việt Nam
Xem bóng đá Seagame Việt Nam ở kênh nào ?

Thông tin về lịch thi đấu bóng đá trực tuyến của đội tuyển Việt Nam tại Seagame 30

Để nắm rõ được lịch thi đấu bóng đá trực tuyến của Việt Nam tại Seagame 30, bạn hãy tham khảo những thông tin sau để chủ động hơn giờ xem nhé.

Thông tin sơ lược hiện tại của đội tuyển nước ta

Bóng đá Seagame 30 sẽ diễn ra vào Philippin vào ngày 25/11 và tất cả các quốc gia đang chuẩn bị hội tụ về đây. Riêng đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho những đợt thi đấu sắp diễn ra. Những cầu thủ ưu tú của nước đã tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh và lên máy bay sang Philipin vào ngày 22/11.

Đội hình chuẩn bị ra sân không có gì thay đổi nhiều, chỉ bổ sung thêm 2 cầu thủ Trọng Hoàng và Hùng Dũng. Tuy hơi quá tuổi nhưng 2 cầu thủ này vẫn được chấp nhận ra sân (nếu cần). Huấn luyện viên của đội tuyển vẫn là ông Park Hang-seo, nắm rất rõ các thế mạnh, yếu của từng cầu thủ để sắp xếp ra sân cho phù hợp. Hiện tại Quang Hải được đeo dải băng đội trưởng của đội tuyển Việt Nam khi ra sân.

Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến của đội tuyển Việt Nam.

Bạn nên chú ý những mốc thời gian thi đấu sau để không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào của nước nhà nhé:

  • Vào lúc 15h00 ngày 25/11, sẽ trực tiếp trận thi đấu của U22 Việt Nam với U22 Brunei ( cả 2 đội thuộc bảng B).
  • Vào lúc 15h00 ngày 28/11, sẽ trực tiếp trận thi đấu của U22 Việt Nam vs U22 Lào ( cả 2 đội thuộc bảng B).
  • Vào lúc 19h00 ngày 01/12, sẽ trực tiếp trận thi đấu của U22 Việt Nam vs U22 Indonesia ( cả 2 đội thuộc bảng B).
  • Vào lúc 19h00 ngày 03/12, sẽ trực tiếp trận thi đấu của U22 Singapore vs U22 Việt Nam ( cả 2 đội thuộc bảng B).
  • Vào lúc 15h00 ngày 05/12, sẽ trực tiếp trận thi đấu của U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan ( cả 2 đội thuộc bảng B).
Cập nhật lịch thi đấu Seagame 30
Cập nhật lịch thi đấu Seagame 30

Kênh nào phát trực tiếp bóng đá của Việt Nam tại Seagame 30?

Các trận bóng đá trực tuyến của Việt Nam và những đối thủ khác thường được trực tiếp trên kênh VTV6. Ngoài ra, khi thi đấu vòng bảng, bạn có thể mở thêm kênh VTV5 để theo dõi trận đấu.

Bạn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu bằng TV hoặc laptop và điện thoại. Nếu theo dõi bằng các thiết bị khác TV, bạn phải truy cập vào các trang web có hỗ trợ xem trực tuyến các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam để theo dõi. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo truy cập trước giờ phát sóng để đường truyền ổn định. Ngoài ra, một số thiết bị điện thoại có cấu hình thấp sẽ không tải ổn định được các trận bóng trực tuyến. Bạn nên lưu ý vấn đề này để chọn lựa phương thức xem cho ổn định.

Những trang web có thể hỗ trợ bạn phát sóng các trận bóng đá trực tuyến tại VTV6 bao gồm : vtv go, fptplay, web trực tuyến của Đài truyền hình Việt Nam. Sẽ có nhiều sự lựa chọn khác cho bạn, tuy nhiên, những trang web gợi ý trên không thu phí của người dùng mà đường truyền lại ổn định. Nếu xem bằng điện thoại hoặc laptop bạn nên chọn những trang web trên để xem là tiện lợi nhất.

Nên chuẩn bị gì để không bỏ lỡ trận đấu bóng đá trực tuyến của Việt Nam tại Seagame?

Bạn nên chuẩn bị những thứ cần thiết sau đây để xem hết được các trận bóng của Việt Nam:

  • Note lại thời gian bao gồm giờ thi đấu và ngày diễn ra rận đấu cho để ghi nhớ chính xác.
  • Kiểm tra trước các thiết bị để xem Seagame để phòng các sự cố hư hỏng nửa chừng khiến bạn mất vui.
  • Nếu xem bằng laptop hay điện thoại hãy nhớ sạc pin đầy đủ. Bạn cũng nên kiểm tra đường truyền internet của mình để đảm bảo không bị ngắt quãng.
  • Có thể đặt lịch hẹn trước với bạn bè để cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Nếu có thể, hãy hẹn nhau tại nhà của một người để theo dõi, tránh trường hợp không tìm được chỗ ngồi vì chắc chắn các quán cà phê, quán ăn,…sẽ rất đông vào những ngày này.
màn trình diễn hấp dẫn đội tuyển vn
Chuẩn bị đầy đủ để thưởng thức những màn trình diễn hấp dẫn của đội tuyển

Mục tiêu của “những chiến binh sao vàng” chắc chắn là huy chương vàng và đó cũng là điều mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam mong chờ. Liệu giấc mơ còn dang dở này có hóa thành sự thật hay không ? Đội tuyển Việt Nam sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng như thế nào ? Hãy cập nhật thông tin từ bài viết và đừng bỏ lỡ những trận bóng đá trực tuyến của đội tuyển Việt Nam nhé!

thevang.tv  bài viết liên quan