CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Xác định danh tính cầu thủ Ngoại hạng Anh nhiễm virus corona

Xác định danh tính cầu thủ Ngoại hạng Anh nhiễm virus corona

Aaron Ramsdale trở thành ngôi Sao Ngoại hạng Anh thứ hai dương tính với virus corona. Ca nhiễm mới này được phát hiện đúng vào thời điểm giải đấu đang tính đến kế hoạch khởi tranh trở lại.

Thủ môn của Bournemouth có kết quả xét nghiệm dương tính vào hôm thứ Sáu, ngay sau buổi tập cùng toàn đội. Ramsdale không hề có triệu chứng gì của việc nhiễm bệnh. Anh được lấy mẫu xét nghiệm để kiểm tra theo thủ tục bắt buộc. Ở đợt kiểm tra hôm thứ Hai tuần trước, mẫu xét nghiệm của Ramsdale âm tính. Kết quả lần này vì thế là một cú sốc lớn.

"Tôi thực sự choáng váng. Tôi đã không tiếp xúc với bất kỳ ai trong thời gian cách ly và giờ tôi nhiễm virus. Tôi cũng không có bất cứ triệu chứng nào", Ramsdale thổ lộ.

Thủ thành này cho rằng nhiều khả năng anh nhiễm virus quái ác khi đi siêu thị. Ngay sau khi có kết quả dương tính, Ramsdale đã tự cách ly tại nhà. Anh là một trong 2 trường hợp cả xét nghiệm dương tính trong 996 mẫu thử lấy từ cầu thủ bóng đá và nhân viên các CLB tại Ngoại hạng Anh. Danh tính cầu thủ còn lại chưa được tiết lộ.

Ramsdale cũng là cầu thủ thứ 2 nhiễm virus corona trong quá trình Premier League triển khai đề án Project Restart nhằm khởi động lại giải đấu. Trước Ramsdale, cầu thủ bị nhiễm virus corona là trung vệ Adrian Mariappa của Watford.

Theo dự kiến, 12/6 sẽ là thời điểm Premier League dự tính trở lại. Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì mùa giải 2019-2020 sẽ kết thúc vào ngày 27/7. Một tuần sau đó, tức là vào ngày 3/8, các cầu thủ sẽ tập luyện trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới vào ngày 8-9/8. Hiện, tất cả các CLB đã cho cầu thủ tập luyện trở lại, một số tập cá nhân riêng rẽ và một số tập theo từng nhóm nhỏ để hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Tuy nhiên, với 2 trường hợp nhiễm Covid-19 mới thì khả năng tiếp tục hoãn giải là vẫn có bởi chưa biết 1 tuần nữa những cầu thủ đang dương tính này có âm tính hay không.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan