CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Vidal có thể giúp gì cho Inter?

INTER
Vidal có thể giúp gì cho Inter?
Sau Kolarov, Conte tiếp tục bổ sung vào đội ngũ Inter Milan một lão tướng nữa là Arturo Vidal. Tiền vệ người Chile nổi tiếng đa năng và máu lửa, hứa hẹn trở thành một dạng “lính chiến”, “lính cứu hỏa” ở Inter khi anh tái ngộ Conte sau 3 mùa họ làm việc cùng nhau ở câu lạc bộ bóng đá Juventus.

Arturo Vidal được kì vọng là một sự bổ sung lý tưởng cho tuyến tiền vệ của Inter

Vidal lúc này là Vidal của tuổi 33. Thể lực của anh đã xuống nhiều, nhưng kinh nghiệm, đẳng cấp và sự đa năng của anh là những giá trị mà Inter luôn cần và có thể giúp ích cho họ rất nhiều trong mùa giải thứ 2 Conte cầm quân. Vidal có thể đá tiền vệ trung tâm, hộ công, tiền vệ con thoi. Dù chơi trong vai trò nào, anh luôn tỏ ra mạnh mẽ, thể hiện tinh thần chiến binh.
Inter cần một cầu thủ như thế để bổ sung cho một đội ngũ không thiếu các cầu thủ kỹ thuật và sáng tạo nhưng lại có phần thiếu cá tính của họ ở trung tuyến.
Với sự xuất hiện của Vidal sau những Ashley Young (mùa trước) và Kolarov (mùa này), Conte muốn tăng thêm yếu tố kinh nghiệm cho đội ngũ của Inter nhằm tiếp tục hướng đến mục tiêu quan trọng là chinh phục Scudetto.
Vốn không xa lạ với Serie A sau 3 mùa chơi rất hay cho câu lạc bộ bóng đá Juventus của chính Conte, Arturo Vidal không những không khiến Inter phải chi phí tốn kém mà còn mang đến sự đảm bảo về khả năng hòa nhập vào hệ thống thi đấu cũng như nắm bắt các ý tưởng chiến thuật của Conte.
Thế nên, dễ hiểu vì sao anh được coi là sự bổ sung cần thiết cho Nerazzurri trong ngắn hạn. Sự xuất hiện của Vidal cũng bù đắp cho việc Inter mất đi một nhân tố giàu kinh nghiệm trong đội ngũ khi Diego Godin gia nhập Cagliari trong khi Christian Eriksen không đáp ứng được kì vọng và có thể bị Conte đẩy đi bất cứ lúc nào.

 

thevang.tv  bài viết liên quan