CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

VÌ COVID-19 CÁC CLB LỚN SẼ CHUYỂN NHƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Theo nguồn tin độc quyền từ 24h bong da Mirror, MU, Liverpool và Chelsea là ba trong số những CLB hàng đầu tại Permier League có thể thu hẹp quỹ chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

Các quan chức cấp cao tin rằng trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp khó khăn vì virus Covid-19, việc họ chi hàng trăm triệu bảng cho một cầu thủ có thể tạo ra những phản ứng trái chiều.

Điều này sẽ đánh thắng vào tham vọng của 3 đội bóng trên. Hiện tại, 3 CLB này đang theo đuổi tiền đạo Jadon Sancho của Dortmound, người được định giá 120 triệu bảng.

Một quảng trị viên của một trong ba CLB trên đã có cuộc nói chuyện với Mirror: “Sẽ không có cái nhìn tốt nếu những CLB hàng đầu ngay lập tức vung tiền để ký hợp đồng với một vài cầu thủ mới”.

“Việc thanh toán hơn 100 triệu bảng cho một cầu thủ khi thế giới đang phải vật lộn với đại dịch Covid-19 dường như sẽ gây rắc rối”.

“Không ai biết thị trường chuyển nhượng tới sẽ hoạt động ra sao nhưng những CLB lớn đều sẽ bước đi rất thận trọng. Chúng tôi thậm chí có thể thấy đây là thời điểm mà giá trị chuyển nhượng sẽ được cân bằng lại. Mức lương của các cầu thủ trong tương lai cũng có thể xem xét vì các CLB đã phải đóng cửa suốt thời gian qua”.

Solskjaer đã hy vọng ông có thể chiêu mộ được thêm 3 tân binh với giá khoảng 200 triệu dảng để có thể thách thức danh hiệu mùa sau. Man City cũng đang lên kế hoạch đại tu đội hình và HLV Pep Guardiola đã được cấp 150 triệu bảng để mua sắm.

Trong khi đó, HLV Juergen Klopp của Liverpoool đã có cuộc đàm phán với các ông chủ của Tập đoàn thể thao Fenway ở Boston để bàn về một cuộc chiến chuyển nhượng trong mùa Hè tới. Chiến lược gia người Đức muốn Liverpool tiếp tục đầu tư để có thể giữ vững vị thế hiện tại.

Cũng như Sancho, Klopp đang theo dõi tiền đạo Timo Werner của RB Leipzig, người có điều khoảng giải phóng 50 triệu bảng. Ngoài ra, một mục tiêu khác của ông là tiền vệ Kai Havertz của Bayer Leverkusen, cũng đang được định giá 90 triệu bảng.

Nhưng trong bối cảnh hiện tại, các CLB hàng đầu có thể sẽ không chi tiêu đến những con số trên. Thế giới bóng đá được dự đoán sẽ thay đổi rất khác sau đại dịch Covid-19.

Nguồn: trandau.tv

thevang.tv  bài viết liên quan