CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Văn Hậu bị cắt giảm lương

Văn Hậu bị cắt giảm lương

Mới đây, SC Heerenveen đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ bóng đá và ban huấn luyện về việc tạm thời cắt giảm lương do cuộc khủng hoảng bởi dịch Covid-19.

"Tôi rất hài lòng khi có thể thông báo tin tức này đến với tất cả mọi người. Phải cùng chung tay với nhau chúng ta mới có thể vượt qua cuộc khủng hoảng này. May mắn thay, các cầu thủ của chúng tôi hiểu rất rõ điều đó.

Việc đồng ý tạm thời giảm lương thực sự là một hành động tuyệt vời, xuất phát từ sự lựa chọn của mọi người để cùng nhau đóng góp giúp mọi thứ tốt đẹp hơn. Điều này càng củng cố niềm tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau đẩy lùi cuộc khủng hoảng này", Tổng Giám đốc Cees Roozemond của Heerenveen đã dành những lời khen ngợi đối với Văn Hậu và các đồng đội.

Văn Hậu hiện đang nằm trong nhóm những cầu thủ hưởng lương cao nhất Heerenveen, với số tiền khoảng 450.000 euro/năm (trước thuế). Tuy nhiên, chi tiết về mức lương cắt giảm lương của từng cầu thủ không được phía Heerenveen tiết lộ.

 Tiền vệ Heerenveen Hicham Faik ủng hộ phương án cắt giảm lương: "Ngay từ khi đề xuất được đưa ra, mọi người trong đội bóng đều bày tỏ sự đồng tình. Đây đang là thời điểm khó khăn và Heerenveen không phải ngoại lệ.

Chúng tôi làm điều này để thể hiện sự đoàn kết với CLB, chia sẻ cùng những nhân viên làm việc ở đây, người hâm mộ, nhà tài trợ và cả những người khác có liên quan đến Heerenveen. Dù ít hay nhiều, chúng tôi đều thấy hài lòng vì đã có thể giúp đỡ CLB theo một cách nào đó".

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan