CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Tiết lộ : Roberto Carlos suýt khoác áo Chelsea năm 2007

Theo tiết lộ từ chính Roberto Carlos, “hậu vệ trái xuất sắc nhất mọi thời đại” này đã suýt chút nữa gia nhập CLB Chelsea vào năm 2007 trước khi thương vụ đổ bể vào phút chót.

Như đã biết, huyền thoại người Brazil đã dành tới 11 năm cống hiến cho Real Madrid, giành được 13 danh hiệu sau 527 trận ra sân. Khi Roberto Carlos quyết định chia tay Los Blancos vào năm 2007, anh đã nhận được ít nhất 2 lời mời gọi của 2 đội bóng lớn, trong đó có lời đề nghị đến từ phía Chelsea.

Roberto Carlos từng ở rất gần cánh cổng Stamford Bridge

Ở tuổi 34, phong độ của cựu hậu vệ này vẫn cực kì ấn tượng. Và theo chia sẻ của chính Carlos mới đây, anh đã ở rất gần cánh cổng Stamford Bridge- CLB khi đó đang được dẫn dắt bởi Jose Mourinho 13 năm về trước. Đáng tiếc, thương vụ này không thể thành công do một số vấn đề phút chót.

“Tôi đã nhận được 2 lời đề nghị từ Chelsea và Fenerbahce. Việc đàm phán với Chelsea không thành công nên tôi quyết định tới Fenerbahce”.

“Với Chelsea, mọi thứ đã rất gần. Tôi đã gần như đồng ý với mọi điều khoản, chỉ còn chờ việc tới Luân Đôn để kí hợp đồng mà thôi”.

“Đó là khoảng 1 tuần trước khi tôi gia nhập Fenerbahce. Tôi đã tới Paris để gặp mặt Roman Abramovich và Peter Kenyon”.

“Đáng tiếc, có một số vấn đề không thể đồng thuận giữa đôi bên vào phút cuối. Điều này cũng khá bình thường trong bóng đá”.

“Thực tế, tôi đã khá chắc sẽ tới Premier League và tin rằng mình sẽ làm tốt ở giải đấu đó. Phong cách của tôi rất hợp với Ngoại Hạng Anh”.

Carlos từng được Chelsea nhắm để cạnh tranh với Ashley Cole

Ở nhiệm kì đầu tiên tại Chelsea, Jose Mourinho đã sở hữu một hậu vệ trái rất tài năng là Ashley Cole song ông vẫn lựa chọn thêm một hậu vệ phòng bị, đó là Wayne Bridge.

Cũng ở mùa giải đó, Jose Mourinho đã bị sa thải còn Roberto Carlos thi đấu 2 năm trong màu áo Fernebahce trước khi trở lại Brazil thi đấu cho Corinthians.

Ngoài ra, Carlos cũng tiết lộ rằng Aston Villa từng theo đuổi anh vào năm 1995 khi huyền thoại này vẫn đang chơi bóng tại quê nhà. Tuy nhiên, đại diện Premier League khi đó không đáp ứng được mức phí chuyển nhượng của Carlos và do đó đành nhìn anh gia nhập Inter Milan.

Nguồn: 
 

thevang.tv  bài viết liên quan