CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Thi đấu khởi sắc, Elneny sắp được Arsenal tưởng thưởng

Arsenal được cho là đang chuẩn bị đàm phán gia hạn hợp đồng với Mohamed Elneny sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của cầu thủ này từ đầu mùa tới giờ.

Mọi chuyện có vẻ đang xoay chuyển khá nhanh khi ở mùa hè vừa qua, Mohamed Elneny đã tiến rất gần tới việc chia tay Arsenal. Trước đó, ngôi sao người Ai Cập đã thi đấu cho CLB Besiktas theo dạng cho mượn và chỉ trở lại Emirates sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc.

Elneny từng ở rất gần cánh cổng rời Emirates

Tuy nhiên, cầu thủ 28 tuổi bất ngờ thi đấu khởi sắc dưới sự chỉ đạo của HLV Mikel Arteta. Hợp đồng của anh với đội bóng thành Luân Đôn sẽ đáo hạn vào mùa giải tới và phía Arsenal đang sẵn sàng để đàm phán “trói chân” cầu thủ này.

Chưa rõ hợp đồng mới sẽ giữ Elneny lại thủ đô nước Anh thêm bao lâu song đó cũng là phần thưởng xứng đáng cho sự kiên nhẫn và cần mẫn của tiền vệ này.

Elneny khả năng sắp gia hạn hợp đồng với Arsenal

Trong khi đó, HLV Mikel Arteta mới đây cũng bác bỏ việc các cầu thủ Arsenal thiếu tôn trọng ông. Cụ thể, trong một buổi bình luận sau trận đấu với Sky Sports, Roy Keane đã chỉ trích việc Aubameyang gọi thẳng tên của chiến lược gia người Tây Ban Nha thay vì gọi thầy của mình bằng họ để thể hiện sự kính trọng.

“Tôi không nghĩ rằng các cầu thủ đang thiếu tôn trọng mình. Tôi cho họ sự lựa chọn. Gọi tôi theo cách nào cũng được. Thực tế, mối quan hệ giữa chúng tôi khá thoải mái và nhờ vậy công việc của tôi cũng dễ dàng hơn”, Mikel Arteta chia sẻ. 

Tiền vệ Joe Willock cũng bày tỏ quan điểm về vấn đề này: “Chúng tôi thực sự, thực sự rất tôn trọng Mikel Arteta. Những gì ông ấy đã làm suốt 10 tháng qua thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi chỉ biết ngả mũ trước ông ấy”.
 

thevang.tv  bài viết liên quan