CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Tên cướp trong hình hài của Mohamed Salah

Tên cướp trong hình hài của Mohamed Salah

Tại Ai Cập, hình ảnh người hâm mộ đeo mặt nạ của Salah cổ vũ anh trên khán đài để bày tỏ sự yêu mến dành cho chân sút đã ghi được 41 bàn thắng sau 67 ln ra sân cho ĐTQG từ lâu đã trở nên quen thuộc. Mặt nạ in hình Salah được bày bán nhiều tại các cửa hàng của quốc gia này. Chính bởi sự phổ biến của nó, một nhóm trộm cướp đã lợi dụng để che giấu danh tính khi thực hiện một phi vụ.

Nhóm cướp đã bị bắt giữ

Truyn thông Ai Cập cho biết cảnh sát nước này đã bắt giữ 4 tên cướp khi chúng đang trên đường tẩu thoát sau khi thực hiện vụ cướp một cửa hàng trên đường Hassanein Heikal, thuộc khu Nasr của thủ đô Cairo. Bốn tên y đã cắt khóa cửa hàng và trộm cắp. Nguy hiểm ở chỗ chúng sở hữu cả súng ngắn. Theo lời khai, trong thời gian Ai Cập cách ly xã hội vì đại dịch Covid-19, chúng đã thực hiện nhiu vụ trộm ở các cửa hàng đóng cửa kinh doanh.

Mohamed Salah là nhân vật có tm ảnh hưởng rất lớn tại quê nhà Ai Cập. Nhờ thành công rực rỡ khi chuyn tới khoác áo câu lạc bộ bóng đá Liverpool từ năm 2017, anh đang trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người ở đất nước này. Cách đây hơn một năm, khi địa ch nhà của chân sút 27 tuổi bị tiết lộ, hàng dài CĐV đã sn sàng xếp hàng cả bui đêm để được xin chữ kí của thn tượng.

Ngôi sao của Liverpool được nhiều CLB lớn trên thế giới quan tâm đ chiêu mộ trong đó có đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid. Năm 2018, Real Madrid từng tiếp cận Salah nhưng cu thủ Ai Cập từ chối vì đang cảm thấy hạnh phúc ở Liverpool. Chỉ 2 tháng sau đó, Liverpool bị Real Madrid đánh bại trong trận chung kết Champions League. Ở trận đấu đó, Salah bị thương phải rời sân sớm.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan