CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

TÂN BINH TRONG TÂM BÃO COVID-19

Virus corona có thể là chậm quá trình phục hồi chấn thương và tìm lại phong độ của Eden Hazard trong các trận đấu trực tiếp bóng đá real madrid, nhưng mặt tích cực là nó đang giúp cho sự trở lại của tiền đạo người Bỉ trở nên hiện thực hơn bao giờ hết.

Khoảng thời gian nghỉ đá vì Covid-19 này là dịp để Eden Hazard bình phục chấn thương

Mùa bóng tưởng như đã kết thúc theo cách thất vọng với bản hợp đồng trị giá 100 triệu của Chủ tịch Florentino Perez, anh gặp chấn thương trong thất bại trước Levante, trải qua cuộc phẫu thuật bắt buộc vào đầu tháng 3 và đã chuẩn bị tinh thần cho việc làm lại từ mùa giải mới.

Cơn bão mang tên Covid-19 tràn qua xứ đấu bò khiến mọi thứ trở nên sáng rõ với Hazard, nó chỉ khiến anh không nhận được sự chăm sóc tốt nhất của đội ngũ bác sĩ và phải tự tập luyện hồi phục tại nhà, nhưng rốt cuộc thì tiền đạo 28 tuổi này lại có cơ hội để sát cánh cùng các đồng đội trong phần còn lại của mùa giải, đó chẳng phải là tin tốt lành với chính anh và Zidane hay sao.

Điều quan trọng nhất là các bác sĩ cần phải có những đánh giá chính xác tiến triển và mức độ bình phục của Eden Hazard trong điều kiện mà tất cả phải tự cách ly tại nhà và tránh mọi sự tiếp xúc trong khoảng thời gian này.

Đồng thơi Hazard không được quá gấp gáp và vội vã trong tiến trình điều trị, mùa bóng vẫn đang mở rộng ngay trước mắt, lịch thi đấu tại La Liga vẫn chưa được xác định, và nếu như ưu tiên của số 7 là trở lại đấu trường Champions League trong trận quyết đấu tại nước Anh với Manchester City thì cơ hội của anh vẫn còn nguyên vẹn.

Hơn lúc nào hết, Zinedine Zidane cần tiền đạo người Bỉ để tạo ra cuộc lật đổ ở cả hai đấu trường La Liga và Champions League, những gì còn quan trọng nhất của mùa giả. Real Madrid không hẳn đã hết hi vọng vì thất bại trước Manchester City tại Bernabeu, về lý thuyết, nếu đối thủ có thể thắng họ trên sân khách nhờ sự toả sáng của Kevin de Bruyne, thì họ có thể làm được điều tương tự tại Etihad nhờ tài năng của Eden Hazard.

Và nếu Barcelona trông đợi vào sự trở lại của Luis Suarez ở La Liga thì tiền đạo người Bỉ chắc chắn cũng là đối trọng có chất lượng tương đương của Real Madrid trong phần còn lại của La Liga.

Nếu Eden Hazard không thể trở thành bản hợp đồng mới trong quãng nghỉ ngoài dự kiến thì đó mới là vấn đề của huyền thoại người Pháp.

Nguồn: trandau.tv

thevang.tv  bài viết liên quan