CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

SVĐ Mỹ Đình lọt top 5 SVĐ tốt nhất Đông Nam Á

SVĐ Mỹ Đình lọt top 5 SVĐ tốt nhất Đông Nam Á

Châu Á có một số SVĐ tốt nhất trên thế giới, có những địa điểm đã trở thành biểu tượng với những khán đài luôn đầy ắp khán giả... Điểm giới thiệu đầu tiên mà trang chủ AFC lựa chọn là 5 SVĐ tốt nhất của khu vực Đông Nam Á. "Chảo lửa Mỹ Đình" (SVĐ quốc gia Mỹ Đình) của Việt Nam cũng được đưa vào trong nhóm này.

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Năm 2007, SVĐ Mỹ Đình là nơi diễn ra hầu hết các trận đấu của AFC Asian Cup (trừ một trận đấu của bảng B). Tại giải đấu này, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước UAE trong trận đấu mở màn, trước khi tiến vào vòng tứ kết và chỉ chịu thua trước đội vô địch Iraq.

Cùng xuất hiện trong top 5 SVĐ biểu tượng của Đông Nam Á còn có SVĐ quốc gia Australia (Sydney, Australia), SVĐ Gelora Bung Karno (Jakarta, Indonesia), SVĐ quốc gia Malaysia (Bukit Jalil, Malaysia), SVĐ Rajamangala (Bangkok, Thái Lan). Từ 5 SVĐ này, người hâm mộ có thể lựa chọn 3 sân tốt nhất.

AFC khẳng định SVĐ không chỉ là một biểu tượng về kiến trúc mà còn là ngôi nhà của các CLB, các đội tuyển và người hâm mộ. Châu Á hiện nay đang sở hữu một số các SVĐ có chất lượng tốt nhất trên thế giới và thường xuyên được lấp đầy với sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả yêu thích bóng đá.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan