CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

RONALDO ĐỐI ĐẦU MESSI

RONALDO ĐỐI ĐẦU MESSI

Ai giỏi hơn ai?

Những cuộc tranh luận ai giỏi hơn ai giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã là chuyện xưa như trái đất. Vậy dưới góc nhìn của những cầu thủ từng vinh dự chơi bóng với cả hai, họ sẽ chọn ai?

Nhiều cầu thủ cũng không thể phân định được ai giỏi hơn ai giữa Messi và Ronaldo

Paulo Dybala (Juventus)

Dybala hiện đang sát cánh cùng Ronaldo trong màu áo câu lạc bộ bóng đá Juventus, và là đông đội ờ đội tuyển quốc gia với Messi. Tiển đạo người Argentina t ra thn trọng khi được hi anh s chọn ai giữa hai cái tên này: “Thật khó để đưa ra so sánh giữa hai siêu sao nói trên và kết luận ai là người giỏi hơn. Họ đang cùng đẳng cấp với nhau và vượt trên tt cả những cu thủ khác. Điều này sẽ còn din ra ít nht trong vài năm nữa”.

Deco

Ở chiu ngược lại với Dybala, Deco từng sát cánh cùng Messi trong những ngày đu ca tuyển thủ người Argentina ờ sân Camp Nou, trong khi vn khoác chung màu áo đội tuyn B Đào Nha với Ronaldo. Quan điểm ca Deco không nghiêng v ai trong hai cái tên nêu trên, mà anh lại chọn Ronaldinho: “Thoạt nhìn, Messi và Ronaldo đúng là nhng cu th vĩ đại nhất. Đơn gin, không ai nghĩ họ có thể kéo dài vị thế của mình lâu đến như vậy. Tuy vậy, tôi lại n tượng với Ronaldinho hơn. Trong mắt tôi, đây mới là cu thủ hay nht thế giới. Chúng tôi khoác áo cùng nhau ở Barcelona và nhng khoảnh khắc tôi chơi bóng cùng anh ta thật khó để so sánh với bt cứ ai. Anh ta đúng là một ảo thuật gia”.

Angel Di Maria (PSG)

Di Maria từng sát cánh cùng Ronaldo trong chiến tích vô địch Champions League cùng Real Madrid năm 2014. Còn với Messi, anh là đóng đội ở đội tuyển Argentina tại nhiu giải đu lớn. Tin vệ thuộc biên chế PSG này lại dành sự ng hộ cho Messi: “Messi là cái tên hay nhất nếu so sánh với những siêu sao tôi đã từng chơi cùng như Rooney, Ibrahimovic hay Ronaldo. V già tôi sẽ nói với các cháu của mình những câu chuyện v chức vô đch

Champions League, và nếu có thể là cả vinh dự vô địch VVorld Cup nữa. Trên tất cả, tôi sẽ nói với bọn trẻ v việc mình đã sát cánh cùng Messi”.

Gabriel Heinze

Trong sự nghiệp cu thủ, Heinze từng sát cánh cùng Ronaldo trong màu áo câu lạc bộ bóng đá Manchester United đồng thời là đồng đội ở cấp độ đội tuyển với Messi. Riêng Messi, Heinze từng làm bạn với nhau khi cả hai cùng chơi bóng tại Nevvells Old Boys thời còn trẻ. Cựu hậu vệ người Argentina dành những lời khen có cánh cho Messi vào năm 2016, nhưng vn giữ lại nhận định Cristiano Ronaldo mới là cầu thủ hay nhất thế giới hi năm 2008.

Gonzalo Higuain (Juventus)

Higuain là đóng đội cùa Cristiano Ronaldo dưới hai màu áo khác nhau: Real Madrid trước dây và Juventus hiện tại. Anh dĩ nhiên là đồng đội của Messi ở đội tuyến Argentina. Quan đim của Higuain vẽ hai người khá cân bằng: “Ronaldo và tôi đã thi đấu cùng nhau ở Real Madrid. Sau nhiu năm, tôi nhìn thấy một hình ảnh Ronaldo trưởng thành và có gia đình riêng dưới màu áo Juventus. Mặt khác, thật vinh dự khi tôi có cơ hội chơi bóng cùng Messi nữa. Mi ln anh ấy chạm bóng bạn phải hết sức đ tâm bi anh ta có thể tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho bạn nếu là đng đội hoặc nhanh chóng thoát khỏi sự truy cản nếu bạn là đi thủ”.

Fernando Gago

Gago từng là đồng đội ca Ronaldo ở Real Madrid, đng thời chung quê hương với Messi. Tin vệ này không ngn ngại khẳng định Messi vượt trội hơn Ronaldo.

Ezequiel Garay

Ngoài Gago, Garay là một cu thủ Argentina nữa vừa sát cánh cùng Ronaldo ở CLB và cũng là người chung màu áo đội tuyển với Messi. Quan đim ca Garay tương tự như Gago.

Andre Gomes

Tin vệ thuộc biên chế Everton từng có hai năm thi đấu cùng Messi ở Barcelona. Anh đang thi đấu chung màu áo đội tuyn với Cristiano Ronaldo. Quan điểm ca Gomes khá trung dung, không thiên về Messi hay Ronaldo.

Nguồn: 

 

 

thevang.tv  bài viết liên quan