CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Quên Ronaldo bằng Haaland & Mbappe

Quên Ronaldo bng Haaland & Mbappe

Dù cho ai đó nói rằng, họ cảm thấy cánh cửa để Cristiano Ronaldo trở lại câu lạc bộ bóng đá Real Madrid vẫn luôn rộng mở thì có thể chủ tịch Florentino Perez chẳng hề thấy như vậy một chút nào, khi ông đang bận tâm tới những mục tiêu mới.

Báo chí Tây Ban Nha quả quyết rằng, Real Madrid trước sau gì cũng đưa được Haaland và Mbappe về Bernabeu

Mua một siêu sao đã 35 tuổi và không còn nhiu năm tháng chơi bóng đỉnh cao phía trước không phải là thói quen của Chủ tịch Perez, dù cho đấy đã từng là tượng đài vĩ đại nhất trong lịch sử ca đội bóng Hoàng gia, nhưng giờ đây chính sách chuyển nhượng ca vị ch tịch này không còn chỗ cho những người già và ông đã luôn làm điều đó trong nhiu năm trở lại đây.

Hoàng tử Haaland cho năm 2020

Erling Haaland cho năm nay và KyLian Mbappe cho năm tới, đó là kế hoạch chuyển nhượng tham vọng không kém một chút nào so với Barcelona, những người mun sở hữu hai ngôi sao khác là Lautaro Martinez và Neymar.

Tht bại với Luka Jovic càng khiến cho ước mun sở hữu hai cái tên  trên trở nên cháy bỏng hơn bao giờ hết, nhất là khi đội bóng Hoàng gia đã b lỡ cơ hội để kí hợp đổng với Haaland vào kì chuyển nhượng mùa Đông, nhưng đó chỉ là một sự trì hoãn nhất thời.

Và sau video bóng đá ngoại hạng anh khi chứng kiến anh ghi 10 bàn trong 11 trận đu của Borussia Dortmund, Chủ tịch Perez biết rằng, đây là một sát th thật sự mà đội bóng Hoàng gia tìm kiếm, người có thể đưa những bàn thắng trở lại và làm bùng nó các khán đài như Ronaldo đã từng làm trong quá khứ.

Những người thực hiện thương vụ này biết rằng, rát khó đ có thể mua được hai ngôi sao tấn công thượng thặng ngay trong một mùa bóng, nhưng họ biết tham vọng của Chủ tịch Perez, hiểu được tầm vóc của Dải thiên hà phiên bản mới cn có hai tin đạo trẻ hàng đu thế giới hiện tại.

Họ cần có một lộ trình và những bước đi hợp lý để đạt được mục tiêu của mình, cách tiếp cận tốt nht là Mino Raiola, người đã hứa hẹn rằng, sẽ mang một ngôi sao tới Bernabeu, không nghi ngờ gì nữa, đó chắc chắn là Haaland. Tin đạo người Na Uy có giá chuyển nhượng 75 triệu euro, được coi là hoàng tử mới ở châu Âu và không muốn mất nhiu thời gian tại Borussia Dortmund.

Haaland nổi lên muộn hơn so với những tài năng khác như Jadon Sancho hay Joao Felix, nhưng anh nhanh chóng trở thành người được khát khao nhất lúc này tại cựu lục địa. Tầm vóc của Haaland sẽ vượt quá chiếc áo màu vàng đen anh đang mặc ở nước Đức, anh cần một môi trường lớn hơn đ phát triển sự nghiệp của mình, và không đâu tốt hơn Bernabeu, bt đu từ mùa Hè năm nay.

Mbappe cho năm 2021

Có lẽ, đén bây giờ Paris St Germain mới hiểu ý nghĩa cùa một đội bóng lớn giàu truyn thống là như thế nào. Họ sở hữu hai trong s những cu th đt giá nhất thế giới, tài năng nht thế giới nhưng không bao giờ trở thành một đội bóng như Real Madrid hay Barcelona.

Lúc đu, tiền bạc có thể hấp dẫn Neymar và Mbappe tới với Pari des Princes, nhưng họ nhanh chóng nhận ra rằng, chẳng thể làm chúa sơn lâm trong một chiếc lõng chật hẹp và nh bé như vây. Neymar không hạnh phúc với cuộc sống xa hoa th đô Paris, và muốn trở vể Camp Nou, còn Kylian Mbappe thì luôn khao khát trở thành tượng đài ở sàn Bernabeu.

Tín hiệu được phát ra quá rõ, và chẳng cn một người tinh ý mới nhận thy, nhà vô địch thế giới đang chờ Chủ tịch Perez kéo anh ra khỏi nơi tù túng chật hẹp này.

Anh không cho đội bóng th đô Paris cơ hội giữ chân mình lâu hơn nữa, khi không chịu kí vào bản hợp đóng mới mà nhưng ông chủ Ả rập giàu có chìa ra.

Điu quan trọng là Chủ tịch Perez và Real Madrid phải chờ anh thêm một năm nữa, khi Paris St Germain không thể để anh ra đi tự do vào năm 2022, cách tốt nht là bán Mbappe trong mùa Hè 2021. Và đây là thời điểm lý tưởng để ông Perez đưa Ronaldo vào dĩ vãng.

Ông có một tm nhìn tt vào lúc này, khi Haaland 19 tuổi và Mbappe 21 tuổi những người không chỉ là đi tác hoàn hảo trên hàng công mà còn đặt một nn tảng thng trị lâu dài cho đội bóng Hoàng gia La Liga và châu Âu.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan