CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

ÔNG VŨ TIẾN THÀNH "MÁT TAY" TRONG NGÀY "CHỮA CHÁY"

Thắng SHB Đà Nẵng, lại thắng đậm ngay trên sân khách, Sài Gòn FC đã thật sự gây sốc, bởi hoài nghi rất lớn đang dành cho họ khi có những xáo trộn sau vòng đấu đầu tiên. HLV Hoàng Văn Phúc chia tay, ông Vũ Tiến Thành phi tạm ngồi vào ghế dẫn dắt.

Trưởng đoàn Vũ Tiến Thành tỏ ra rất mát tay khi làm HLV tạm quyền

4 bàn thắng ca Sài Gòn được ghi vào các phút thứ 1, 32, 75 và 79, trong đó Pedro có cú đúp ở các phút 1 và 75,2 bàn còn lại là Huỳnh Tấn Tài (75) và Nguyễn  Tín (79). Phút 88, Ismaiheel có bàn danh dự cho ch nhà SHB Đà Nẵng từ pha đánh đầu cận thành. Trận đấu khép lại với t số 4-1 nghiêng về đội khách.

Ông Vũ Tiến Thành có v như mát tay trong ngày làm “một công đôi việc” trên c cương vị trưởng đoàn cùng vai trò HLV. Sài Gòn FC đã chơi tự tin trên sân khách và có bàn thắng được coi như nhanh nhất lịch sử V-League.

Lưới SHB Đà Nẵng rung lên khi thời gian mới nhy đến giây thứ 12 sau pha giao bóng như chất xúc tác giúp đội khách tự tin để chơi.

“Trước khi đến Hoà Xuân, tôi dự báo sẽ gặp khó khăn. Tuy thế, bàn thắng quá sớm đ giúp cho các cầu th của tôi hưng phấn hơn, nhiệt hơn để ch động đá theo những ý đồ ca mình, để có được thắng lợi quan trọng dù theo tôi chiến thắng này c c yếu tố may mắn”, vị HLV tạm quyền ca Sài Gòn FC chia sẻ sau trận đấu.

Theo lời ông Thành, đội bóng ca ông may mắn vì bàn thắng được ghi rất nhanh, không ch gip ông cùng học trò dễ bề toan tính một cách ch động hơn, thêm vào đó, đkhiến cho ch nhà mất đi tự tin, có phần bối rối và không thể chơi n ý: “Tôi muốn đội bóng hôm nay chơi phòng ngự phn công, đá nh và cự ly đội hình gần lại với nhau. Những mùa vừa qua, Sài Gòn FC đều chơi bóng theo kiểu đó, hơn nữa cách chơi ca c Pedro Paulo và Geovane phù hợp với bóng ngắn, đá nh hơn bóng dài.

Ngoài ra, chúng tôi còn có một cầu th có đtrợc tư chất th lĩnh trên sân là Ahn Byung Keon. Chính bn thân tôi cũng không dám nghĩ trong vòng có vài ngày, nhưng lối đá cùng tinh thần chơi bóng ca anh em lại tiến triển đầy tích cực như vậy”.

“Khi Sài Gòn được ci tổ và đầu tư nhiều ở mùa gii này thì nhiệm vụ ca tôi về đây là ở công tác điều hành, quản lý. Công việc ca tôi năm trên khía cạnh xây dựng đội bóng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Nhưng tình thế này, buộc tôi phi trực tiếp xuống sân ch đạo anh em.

Thực ra, tôi cũng ch ở đây ch yếu tiếp thêm mà thôi. Không biết tôi có còn phi kiêm nhiệm công việc như thế này không trong tnh hình hiện nay. Tôi cũng không ngh rằng bn thân mình sau nhiều năm quay lại với đời sống bóng đá nước nhà lại phi làm “một công đôi việc bất đắc dĩ như thế này.

Sau trận đấu ny, tin bóng đá mới nhất HĐQT công ty, các nh đầu tư cùng như ban lnh đạo, huấn luyện s ngồi lại với nhau để bàn đến việc tìm HLV mới cho CLB.

Đã có nguồn tin nói về việc người bạn thân ca tôi là HLV Henrique Calisto hay anh Mai Đức Chung sẽ là những ứng viên cho vị trí huấn luyện ở CLB.

Thật ra, đó cũng ch là dự đoán ca truyền thông. Còn cho đến thời điểm này, khi đang ngồi đây tr lời các bạn, chúng tôi chưa hề liên lạc với ai cũng như chọn người nào để ngồi vào ghế HLV trưởng ca. Hơn thế,vào thời điểm này, việc tìm được HLV cùng sẽ rất khó khăn. Mọi việc sẽ rõ hơn trong buổi làm việc vào đầu tuần tới”.

thevang.tv  bài viết liên quan