CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

NGOẠI HẠNG ANH ĐAU ĐẦU VÌ COVID-19

Liverpool có thể không được trao cp vô đch, west Ham hay một số đội bóng khác s không phi xuông hạng... Covid-19 đang làm đo lộn toàn bộ Premier League mùa bóng này.

Liverpool vô địch tuôn, hay sẽ không vô địch Premier League mùa này?

1. Covid- 19 đ và đang càn quét châu Âu, gây ra hậu qu nghiêm trọng. Bóng đá ni riêng và thể thao thế giới nói chung cùng nh hưởng nặng nề. Rất nhiều n thể thao đã phải hoàn, thậm ch là hy. Ở Anh, đã có thời điểm BTC Premuer League vẫn cứng rắn tun bố gii đấu vẫn diễn ra bất chấp đại dịch. Tuy nhiên, ch vài ngày sau tuyên bố ấy, họ đã phi họp bàn để rồi đi đến thống nhất tạm hoàn gii đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất thế giới.

HLV Mikel Arteta của Arsenal là người đầu tiên dương tnh với Covid-19. Vài giờ sau, đến lượt tiền vệ Hudson-Odoi của Chelsca. C đội Arsenal, Chelsea và sau đó là Everton cùng bị cách ly. Chnh điều này đã khiến cho BTC Premier League không thể làm ngơ nữa.

Sức khe của các cầu th trở thành vấn đề dược nhắc đến nhiều nhất. Ước tính, có 60% dân số Anh đang đứng trước nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Ở Premier League, tỷ lệ này tương đương với khoáng 300 cầu thu. Điều đó đặt ra bài toán về việc có nên dừng luôn Premier League trong bối cảnh nếu đại dịch kéo dài đến hết tháng 5, thời điểm mà các gii đấu kết thúc theo lịch thông thường.

2. Phó ch tịch CLB Best Hum Karren Brady tun bố: "Không chi Ngoại hạng Anh, tất c các gii đấu thể thao của nước Anh có nguy cơ không thể tiếp tục. Các cầu th không ra sân cùng có ngha là mùa gii nên bị hủy b. BTC hy vọng gii đấu có thể trở lại sau có thể làm là hủy b kết qu của mùa gii

Phát biểu của bà Brady được cho là một gợi ý kh d cho tình trạng Covid-19 đang diễn ra phức tạp ở Anh. Nhưng ẩn sâu trong phát biểu này lại là một dụng ý hoàn toàn c lợi cho đội bóng của bà Best Ham đang vật lộn trụ hạng và nếu kết qu bị hy s nhiều đội trong nhóm này tránh được nguy cơ xuống hạng.

Nhưng như thế sẽ không công bằng với các đội hạng dưới, những đội đ chiến đấu với giấc mơ giành vẻ lên Premier League mùa bóng tới. Và quan trọng hơn, n sẽ nh hưởng trực tiếp đến danh hiệu vô địch trong mùa bóng này. Với 25 điểm b xa nhóm hm đuôi, Liverpool đang chỉ chờ ngày đăng quang trong bối cnh mùa gii chỉ còn 9 vòng đấu nữa. Giờ hy tất các kết qu, có nghĩa Liverpool sẽ trắng tay?

3. Liverpool đã phi chờ 30 năm để vô địch bóng dá ngoại hạng Anh. Trong một mùa bóng được coi là lịch sử với họ, sẽ thật phũ phàng nếu quyết định hủy kết qu của gii đấu được đưa ra. Đi

thevang.tv  bài viết liên quan