CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Neymar bị tố phá hoại gia đình người khác

Neymar bị tố phá hoại gia đình người khác

Jhonatan Ricarte, chồng của ngôi sao chương trình truyền hình thực tế Brazil Dani Griff, đang gây xôn xao dư luận xứ Samba khi tố cáo tiền đạo Neymar đã phá nát gia đình anh. Theo Ricarte, anh và Dani Griff gắn bó bên nhau đã lâu và có con trai 2 tuổi Bernardo. Tình cảm giữa họ rạn nứt kể từ khi Dani Griff tham gia chương trình Big Brother phiên bản tại Brazil và được nhiều người theo đuổi, trong đó có Neymar.

 

Thông qua ứng dụng gửi tin nhắn Snapchat, Neymar ve vãn người đẹp. Mọi sự vỡ lở sau khi Ricarte tình cờ đọc được tin nhắn mà Neymar gửi cho vợ. Uất ức vì bị “cắm sừng”, Ricarte đã quyết định sống ly thân. “Neymar là cầu thủ bóng đá, ngôi sao sân cỏ có tiếng tăm nhưng anh ta lại lợi dụng sự hào nhoáng đó để đi cướp vợ người khác. Đó rõ ràng là điều trái với luân thường đạo lý và không thể chấp nhận được”, Ricarte nói với truyền thông Brazil.

Trước những thông tin ảnh hưởng tới danh tiếng, người đại diện của Neymar đã lên tiếng bác bỏ, khẳng định Ricarte và Dani Griff đang lợi dụng tên tuổi của anh để nổi tiếng.

Nguồn:  https://trandau.tv/

 

thevang.tv  bài viết liên quan