CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Nếu xuống hạng, các cầu thủ Arsenal sẽ bị cắt lương 25%

Các cầu thủ của Arsenal đang đối mặt với nguy cơ bị giảm 25% tiền lương nếu đội bóng thành Luân Đôn không còn góp mặt ở Premier League mùa tới.

Điều mà các CĐV Pháo Thủ có lẽ chưa từng nghĩ tới- đó là việc đội bóng con cưng của họ- có khả năng phải xuống chơi ở giải hạng dưới. Đáng nói, nếu điều này trở thành sự thật, các cầu thủ đang thuộc biên chế của Arsenal sẽ bị thất thoát một khoản lên tới 25% trong mức lương hàng tháng. 

Thực tế, tình huống này khá phổ biến ở các CLB nhỏ khi mà họ phải đối mặt với nhiều vấn đề to tát hơn hẳn so với vấn đề tiền lương nếu không thể trụ hạng.

Nếu xuống hạng, Arsenal buộc phải giảm lương cầu thủ

Arsenal được coi là một trong sáu đội bóng thuộc Big Six ở Anh và mục tiêu đầu mùa của họ chắc chắn vẫn là giành suất dự Champions League. Không ai, kể cả chính BLĐ Arsenal, có thể ngờ được tình trạng hiện tại. Trong trường hợp Arsenal bị đẩy xuống Championship, họ sẽ phải đối mặt với sự thất thoát lớn về mặt tài chính và do đó không còn cách nào khác, BLĐ Arsenal buộc lòng phải thêm điều khoản cắt lương vào hợp đồng của các cầu thủ. 

Quỹ lương hàng năm của Arsenal rơi vào khoảng 150 triệu bảng. Trong đó, Mesut Ozil và Pierre-Emerick Aubameyang là hai cầu thủ thuộc tốp nhận lương cao nhất tại Premier League.

Không rõ điều khoản cắt giảm 25% này có áp dụng cho tất cả cầu thủ hay không song chắc chắn phần lớn đội hình sẽ bị ảnh hưởng. 

Thắng Chelsea, Arsenal vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm

Đến giờ, những người lạc quan vẫn cố suy nghĩ theo hướng tích cực rằng Arsenal không thể nào rơi vào tình cảnh phải tranh suất trụ hạng. Tuy nhiên, khởi đầu tệ hại nhất của họ sau 46 năm cũng như việc Mikel Arteta chật vật tìm cách lấy lại phong độ và tinh thần thi đấu cho các ngôi sao khiến viễn cảnh trên trở nên khả thi hơn bao giờ hết.

Mới đây, báo giới Anh đưa tin BLĐ Arsenal vẫn đang đặt trọn niềm tin vào chiến lược gia người Tây Ban Nha và sẽ thể hiện sự ủng hộ của mình bằng cách cấp vốn cho ông mua sắm ở phiên chợ đông tháng 1 tới.

Hiện tuyến giữa chính là khu vực mà Arsenal cần bổ sung lực lượng ngay lập tức khi mà sự thiếu sáng tạo của các tiền vệ là nguyên nhân chính khiến Arsenal bế tắc trong việc tìm kiếm cơ hội ghi bàn.

Nguồn: 
 

thevang.tv  bài viết liên quan