CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Mùa giải đáng mong chờ

SERIE A 2020-21 
Mùa giải đáng mong chờ
Serie A mùa giải mới sắp khai màn và hứa hẹn sẽ là mùa giải thú vị với nhiều điều đáng để mong chờ.
Mùa trước khép lại với Scudetto thứ 9 liên tiếp cho Juve. Nhưng ai cũng thấy đây là một câu lạc bộ bóng đá Juventus đã suy yếu và không còn duy trì được sức mạnh áp đảo so với các đối thủ cạnh tranh truyền thông. 

Họ đã từng là thầy trò, mùa này, họ sẽ là đối thủ của nhau

Liệu với một HLV hoàn toàn chưa có kinh nghiệm cầm quân như Andrea Pirlo, với lực lượng xáo trộn và chưa có viện binh đẳng cấp nào tới thời điểm này, Juve có thể trụ lại trên đỉnh cao như bao mùa qua?
Cuộc đua vô địch mùa này hứa hẹn sẽ trở nên hấp dẫn và khó đoán khi Milan quyết tâm trở lại, Inter vẫn luôn đáng gờm với những bổ sung nhân sự của Conte, Napoli của Gattuso luôn có thừa quyết tâm và tiếp tục giữ được bộ khung ổn định trong khi Atalanta cho thấy họ không hẳn là hiện tượng nhất thời mà tiềm tàng khả năng cạnh tranh sòng phẳng với các ứng viên vô địch. 
Mùa bóng mới trở nên đáng xem hơn cũng nhờ sự xuất hiện của những gương mặt mới. Từ Oshimhen (Napoli), Hakimi (Inter), Pedro (Roma) tới Arthur, Kulusevski (Juve), Tonali (Milan)...
Và đây cũng là mùa giải chứng kiến những cuộc đấu trí trên ghế HLV của những người quen cũ một thời. Pirlo (Juve), Gattuso (Napoli), Filippo Inzaghi (Benevento) có điểm gì chung? Trả lời: Họ đều là những cựu cầu thủ Milan. Nhưng bây giờ, với tư cách HLV của 3 CLB khác nhau, họ sẽ đối đầu để khẳng định bản thân và vì tương lai của chính mình. Dù có là anh em như Filippo Inzaghi (Benevento) và Simone Inzaghi (Lazio) thì trên sân đấu mùa này họ cũng là đối thủ. Dù có từng là thầy trò của nhau trong 3 mùa giải ở Juventus như Antonio Conte (Inter Milan) và Pirlo (Juve) thì mùa này họ cũng quyết đánh bại nhau vì tương lai của chính mình. Không có chỗ cho sự khoan nhượng. Không có bất cứ thứ tình cảm nào có thể xen vào. Chỉ có thắng và thua. Những cuộc chiến để sinh tồn trên ghế nóng.

 


 

thevang.tv  bài viết liên quan