CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

MU và Liverpool là 2 CLB duy nhất đủ khả năng chiêu mộ De Bruyne

MU và Liverpool là 2 CLB duy nhất đủ khả năng chiêu mộ De Bruyne

Theo tờ Daily Express (Anh), Kevin De Bruyne đã hé lộ khả năng rời câu lạc bộ bóng đá Manchester City trong tương lai do lo ngại đội bóng chủ sân Etihad bị cấm tham dự Champions League trong 2 mùa kế tiếp. Đầu năm nay, Man City bị cáo buộc vi phạm nghiêm trọng Luật công bằng tài chính. Đội bóng của HLV Pep Guardiola đã bị UEFA cấm tham dự giải Champions League trong 2 mùa giải kế tiếp và phạt 30 triệu euro. Tuy nhiên Man City đã kháng cáo lên Toà án trọng tài thể thao và De Bruyne đang chờ đợi trước khi đưa ra quyết định vê' tương lai của mình.

“Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi sẽ xem xét khi quyết định cuối cùng được đưa ra. Hai năm không được thi đấu ở Champions League là quá dài. Nếu chỉ nghỉ 1 năm thì tôi có thể chờ đợi được”, De Bruyne phát biểu.

De Bruyn có rời Man City hay không đều phụ thuộc vào phán quyết của tòa

Theo tờ Daily Express (Anh), MU và Liverpool là 2 CLB duy nhất đủ khả năng chiêu mộ De Bruyne. Cầu thủ người Bỉ có mức giá là 150 triệu bảng. Tuy nhiên Man City sẽ không muốn bán ngôi sao của mình cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ ở Premier League.

Nguồn:  https://trandau.tv/

 

thevang.tv  bài viết liên quan