CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Mikel Arteta sẽ được bổ sung lực lượng vào tháng 1

Arsenal khả năng cao sẽ thể hiện sự ủng hộ dành cho Mikel Arteta thông qua việc cấp ngân quỹ chuyển nhượng vào tháng 1 tới trong bối cảnh đội bóng này đang dần trượt chân xuống khu vực nguy hiểm.

Như đã biết, Arsenal đang có khởi đầu tồi tệ nhất trong suốt 46 năm góp mặt tại Premier League. Hiện chiến lược gia người Tây Ban Nha đang đối mặt với vô vàn áp lực trong khi vẫn phải cố gắng tìm cách thúc đẩy tinh thần thi đấu của các cầu thủ trụ cột.

Mikel Arteta sẽ được bổ sung lực lượng vào tháng 1 tới?

Thực tế, các CĐV Arsenal và cả giới chuyên môn đều ngầm hiểu rằng nguyên nhân thất bại của CLB không phải hoàn toàn nằm ở phía HLV. Phong độ sụt giảm và thái độ trên sân cỏ của các cầu thủ mới là lý do chủ chốt khiến đại diện thành Luân Đôn rơi vào tình trạng hiện tại.

Từ trước đến giờ, BLĐ Pháo Thủ luôn được coi là những người khá ki bo về mặt tài chính khi không thường xuyên tạo điều kiện để các HLV chiêu mộ được cầu thủ mà họ ưng ý nhất. Tuy nhiên, vị trí hiện tại của Arsenal có lẽ đã khiến BLĐ đội bóng phải hành động ngay lập tức.

Arsenal chưa thể thoát khỏi khủng hoảng dù mới thắng Chelsea

Theo báo giới Anh, một khoản tiền không hề nhỏ sẽ được các nhà lãnh đạo rót vào phiên chợ mùa đông tới để giúp Mikel Arteta nâng cấp đội hình với mục tiêu giúp Arsenal tránh việc xuống hạng. Khu vực tuyến giữa sẽ là khu vực mà họ tập trung đầu tư nhất.

Dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng vấn đề lớn nhất mà cựu trợ lí của Guardiola phải đối mặt không chỉ nằm ở chất lượng đội hình mà ở chính tinh thần vật vờ, không nỗ lực hết sức của một vài ngôi sao. Theo nguồn tin thân với đội bóng, Mikel Arteta vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của phần đông cầu thủ song nhìn cái cách mà họ thi đấu trên sân, không ngạc nhiên khi có người nghi ngờ lòng trung thành của một số cái tên. Thậm chí, có thông tin cho rằng các ngôi sao nói trên còn thường xuyên tạo scandal trong phòng thay đồ, khiến tình cảnh của Arteta càng thê thảm hơn, đặc biệt trong bối cảnh lịch thi đấu mùa Giáng Sinh và năm mới ngày càng điên rồ.

Phong độ của Arsenal ở giai đoạn này hoàn toàn có thể định hình kết cục của họ ở mùa giải năm nay. Nếu những sự bổ sung kịp thời và chất lượng không xảy ra ở phiên chợ đông tới, các CĐV Pháo Thủ khó có thể nghĩ về một cái kết đẹp cho đội bóng con cưng.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan