CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Mikel Arteta nhận cơn mưa lời khen trên cương vị HLV Arsenal

Tony Adams cho rằng Mikel Arteta đang làm rất tốt nhiệm vụ ở Arsenal trong khi HLV U23- Steve Bould- khẳng định chiến lược gia người Tây Ban Nha chính là một thống đốc đầy uy quyền ở Emirates.

Như đã biết, Mikel Arteta chính thức được bổ nhiệm vào chức vị HLV trưởng CLB Arsenal vào tháng 12 năm 2019 sau khi Unai Emery bị sa thải do không đáp ứng được kì vọng từ BLĐ đội bóng.

Mikel Arteta vẫn được tin tưởng dù mới thua đậm Aston Villa

Kể từ khi nằm quyền ở Emirates, Mikel Arteta đã dần thay đổi bộ mặt của Pháo Thủ theo hướng vô cùng tích cực. Arsenal dưới thời Arteta không còn là một CLB dễ bắt nạt trước các đội bóng tốp đầu và mặc dù vẫn còn quá sớm để nhận xét về thành tựu của Arteta, những gì mà nhà cầm quân này làm được cho Arsenal tới thời điểm này vẫn đáng được ghi nhận.

Theo Tony Adams, Mikel Arteta quả thực đã làm quá tốt công việc của mình ở Emirates. Đặc biệt, ông đề cao việc chiến lược gia này thường xuyên dành rất nhiều giờ cùng các cầu thủ của mình tập luyện trên sân.

Tony Adams tin rằng Arteta sẽ đưa Arsenal đi đúng hướng

Chia sẻ với Stadium Astro, Adams cho biết: “Cậu ấy là HLV tốt nhất mà tôi thấy trong nhiều năm qua. Cậu ấy hiểu rõ bóng đá. Cậu ấy thể hiện triết lí của bản thân tốt và còn rất tự tin”.

“Dù là lần đầu tiên đứng trên cương vị một HLV, cậu ấy vẫn làm cực kì tốt”.

“Cậu ấy có năng lực hoàn hảo để dẫn dắt đội bóng này”.

“Cậu ấy thường dành hàng giờ đồng hồ trên sân tập luyện. Cậu ấy làm chủ tình hình và tự tin quyết định mọi thứ không dao động. Nếu Ozil không làm tốt, Mikel sẵn sàng loại cậu ta, đơn giản vậy thôi”.

“Khi tôi nói chuyện với Steve Bould- người đang dẫn dắt đội U23 Arsenal, cậu ấy cũng đánh giá rất cao Mikel. Cậu ấy nói rằng: ‘Mikel quy tụ mọi yếu tố cần thiết. Mikel giống như một thống đốc quyền lực ở CLB”.

Chiến thắng 1-0 của Arsenal trước Man United hôm chủ nhật vừa qua cũng là chiến thắng đầu tiên trên sân khách của Pháo Thủ trước một đội bóng tốp 6 sau 29 cuộc đọ sức ở Ngoại Hạng Anh. 

Mục tiêu của chiến lược gia người Tây Ban Nha là giúp Arsenal cán đích tốp 4 ở mùa giải này để góp mặt tại Champions League năm tới. 
 

thevang.tv  bài viết liên quan