CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Mbappe đã sẵn sàng ký hợp đồng mới với PSG

Kylian Mbappe được cho là đã sẵn sàng ký hợp đồng mới với PSG và anh sẽ chờ thêm ít nhất 2 năm nữa trước khi chuyển tới đội bóng mơ ước Real Madrid.

Theo tờ AS, hợp đồng hiện tại giữa Mbappe và PSG có thời hạn tới năm 2022 và anh đã đồng ý gia hạn với điều kiện phải có một điều khoản trong hợp đồng mới cho phép ngôi sao người Pháp chuyển tới Real Madrid với một mức phí nhất định.

Được biết, Los Blancos hiện đang đối mặt với nhiều khó khăn tài chính liên quan đến quỹ lương của đội. Trước tình hình này, Mbappe sẵn sàng chờ cho đến khi mọi việc được cải thiện mới chính thức đầu quân cho đội bóng Hoàng Gia.

Mbappe vẫn đặt mục tiêu tới Real Madrid?

Real Madrid đã vay 100 triệu euro để cải thiện SVĐ. Họ cũng đã lên kế hoạch vay thêm 275 triệu euro vào tháng 6 tới và 200 triệu euro nữa vào tháng 6 năm 2022. 

Về phía Mbappe, kể từ khi còn là một đứa trẻ, anh đã mơ ước được đầu quân cho Real Madrid và cực kỳ thần tượng Cristiano Ronaldo- người từng thi đấu cho Los Blancos.

PSG đương nhiên không hề muốn mất Kylian Mbappe vào tay bất kỳ đội bóng nào song nếu buộc phải để tài năng trẻ này ra đi, họ chắc chắn sẽ yêu cầu một mức phí cao hơn 198 triệu bảng- con số mà đại diện Ligue 1 từng phải chi ra để chiêu mộ Neymar từ Barcelona vào năm 2017.

Neymar sẽ gia hạn hợp đồng với PSG và hy vọng Mbappe cũng thế

Trước đó, Real Madrid từng ước lượng sẽ phải bỏ khoảng 131 triệu bảng để sở hữu chữ ký của ngôi sao World Cup 2018 song có lẽ con số thực tế còn cao hơn thế rất nhiều.

Trong khi đó, tân HLV Mauricio Pochettino của PSG lại đang quyết tâm giữ chân bằng được bộ đôi ngôi sao gồm cả Mbappe và Neymar.

Có một số thông tin gần đây cho rằng Neymar sẽ sớm ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với PSG và anh hy vọng người đàn em Mbappe cũng sẽ gắn bó lâu dài với chủ sân Parc des Princes.

Mbappe hiện đang đút túi khoảng 18 triệu bảng/năm ở PSG song nếu chuyển tới Bernabeu, chắc chắn mức lương của anh sẽ bị thâm hụt đi đáng kể.
 

thevang.tv  bài viết liên quan