CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Maradona bị nghi sử dụng cocaine trên bang ghế huân luyện

Người hâm mộ bóng đá đang bàn luận xôn xao về cảnh Diego Maradona được các trợ lý trao cho một gói (bị nghi là cocaine) khi đang ngồi ghế huấn luyên của CLB Gimnasia de la Plata.

Maradona bị nghi sử dụng cocaine trên bang ghế huân luyện

Cuối tuần trước, Gimnasia de la Plata thất bại 0-1 trước Rosario Central và đối mặt với nguy cơ rớt hạng ở Giải VĐQG Argentina. Tuy nhiên, sự việc liên quan tới HLV Diego Maradona đã che mờ đi thất bại của Gimnasia de la Plata.

Trong một cảnh quay trên truyền hình, một trợ lý của Maradona đã tiến lại gần ông nơi băng ghế huấn luyện và trao cho một gói bí ẩn. Một trợ lý được nhìn thấy ra hiệu cho một thành viên khác trong khu vực kỹ thuật đứng chặn góc quay của camera truyền hình.

Mặc dù thứ gì trong gói đó chưa được xác định nhưng hành động lén lút của đội ngũ trợ lý Maradona khiến người hâm mộ nghĩ tới giả thuyết nó có liên quan tới việc sử dụng ma túy trước đây của “Cậu bé vàng”. Những năm 1980, khi còn chơi bóng cho CLB Napoli, Maradona đã phải vật lôn với chứng nghiện cocaine. Điều đáng buồn là thói quen trên vẫn nối dài trong suốt sự nghiệp thi đấu của Maradona, khiến ông bị cấm thi đấu do bị phát hiện dương tính với ma túy tại VCK World Cup 1994. Bê bối trên đã khiến hình ảnh của ngôi sao từng đưa Argentina vô địch World Cup 1986 sa sút trầm trọng.

Dẫu sao, tất cả chỉ mới dừng lại ở suy đoán. Mội số ý kiến cho rằng gói bí ẩn trên có thể là một loại thuốc dành cho Maradona. Nhà cầm quân 59 tuổi gần đây thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe.

thevang.tv  bài viết liên quan