CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Man United được khuyên nên bán quách Pogba cho xong nợ

Jamie Carragher cho rằng Paul Pogba được đánh giá quá cao so với năng lực thực sự và ông cũng khuyên Man United nên bán quách tiền vệ này đi cho xong nợ sau những ồn ào liên quan đến vấn đề chuyển nhượng.

Vào hôm thứ 2 vừa qua, người đại diện Mino Raiola của Paul Pogba đã lên tiếng thúc giục Man United sớm đồng ý bán ngôi sao World Cup 2018 hoặc chấp nhận mất trắng anh vào hè năm 2022 bởi chắc chắn tiền vệ này sẽ không gia hạn hợp đồng với họ.

Pogba đang khiến Man United khá đau đầu

Đây không phải lần đầu tiên Raiola công khai bàn luận về tương lai của Paul Pogba trước truyền thông. Điều này đương nhiên khiến các CĐV của Quỷ Đỏ không hài lòng và chắc chắn cũng có ảnh hưởng phần nào đến phong độ của chính Pogba trên sân cỏ.

Chia sẻ về điều này, Jamie Carragher đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với cách xử lí tình huống của Raiola. Đồng thời, ông cho rằng Paul Pogba không hề quá tài giỏi như mọi người vẫn tung hô và khuyên Man United nên sớm chia tay anh cho xong nợ.

“Tống cổ cậu ta đi. Tôi vẫn nói điều này suốt 12 tháng qua rồi đấy. Pogba là cầu thủ được tung hô quá mức nhất mà tôi từng biết trong suốt sự nghiệp của mình”.

“Tôi nghĩ cả hai người bọn họ đều đáng hổ thẹn. Những người đại diện ở thời đại này không còn đơn thuần là người đại diện nữa. Họ đóng vai trò là cha mẹ, bạn bè thân thiết, họ cùng nhau đi nghỉ, đi chơi với nhau”.

“Pogba và Raiola cũng vậy đấy. Ông ta chính là bạn thân của Pogba. Vậy nên chắc chắn cậu ấy biết rõ những điều mà ông ta định nói. Còn nếu ông ta nói những điều mà Pogba không muốn thì cậu ấy nên sa thải ông ta đi”.

Pogba thân thiết với người đại diện Mino Raiola

Trước đó, Mino Raiola đã chia sẻ với tờ Tuttosport về tương lai của Paul Pogba như sau:

“Tôi không hề nói rằng mối quan hệ giữa Paul Pogba và Man United sẽ chấm dứt”.

“Nhưng cậu ấy phải thay đổi CLB, thay đổi môi trường”.

“Cậu ấy còn một năm rưỡi hợp đồng với United song tôi nghĩ phương án tốt nhất cho cả 2 bên lúc này là họ để cậu ấy ra đi ngay hè tới”.

“Nếu không, United sẽ có nguy cơ mất trắng Pogba vào hè 2022 khi mà cậu ấy không hề có ý định gia hạn hợp đồng”.

Trong khi đó, Carragher cũng cho rằng United đã chẳng còn mặn mà gì với tiền vệ 27 tuổi này.

“United cũng có vẻ đang muốn bán quách cậu ta đi. Nhìn xem, Solskjaer đang sử dụng Scott McTominay và Fred ở tuyến giữa. Ông ấy chỉ tung cậu ta vào sân để giữ sức cho các cầu thủ mà thôi”.
 

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan