CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Luis Suarez không sang Juventus

Luis Suarez không sang Juventus
Tờ Marca (Tây Ban Nha) đưa tin, Luis Suarez có thể không gia nhập câu lạc bộ bóng đá Juventus trong mùa Hè này, dù cho chân sút người Uruguay đã đạt thỏa thuận với “Bà đầm già”. Nguyên nhân khiến Suarez không thể chuyển sang Juventus là vì hộ chiếu. Hiện tại, Juventus đã đủ chỉ tiêu cầu thủ nước ngoài trong đội hình, do vậy, Suarez sẽ phải có hộ chiếu Italy nếu muốn đầu quân cho nhà ĐKVĐ Serie A.

Nhãn

Quá trình xin hộ chiếu Italy của Suarez có thể kéo dài. Đài RAC1 của Italy cho biết Suarez sẽ không thể xin hộ chiếu trước ngày 6/10, thời hạn mà các CLB phải nộp danh sách đăng ký cầu thủ thi đấu ở Champions League.
Lo ngại có thể nhỡ kế hoạch, Juve được cho là đã chuyển hướng chiêu mộ Dzeko từ AS Roma. Thương vụ này hiện được bật đèn xanh do Roma cũng sắp đạt thỏa thuận mua chân sút Arkadiuz Milik của Napoli.
Trong một diễn biến khác, Juve đang thương lượng để chấm dứt hợp đồng sớm với Sami Khedira dù tiền vệ người Đức đã trở lại tập luyện sau chấn thương. Khedira còn 1 năm hợp đồng nhưng không nằm trong kế hoạch của HLV Andrea Pirlo mùa này nên Juve muốn chia tay sớm để giảm áp lực tiền lương.


 

thevang.tv  bài viết liên quan