CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Làm sao để tiễn Suarez ra khỏi cửa?

VẤN ĐỀ CỦA BARCA 
Làm sao để tiễn Suarez ra khỏi cửa?
Luis Suarez vẫn ở Catalunya, hai tuần kể từ sau khi anh được cho rằng sẽ vượt qua bài kiểm tra để nhận hộ chiếu Italy và tới câu lạc bộ bóng đá Juventus như đã hẹn trước với Pirlo. Anh tập luyện một mình và cũng không chờ đợi được Koeman gọi tới. 

Tương lai của Suarez vẫn đang rất mờ mịt...

Mối quan hệ giữa Barcelona và tiền đạo người Uruguay trở nên căng thẳng hơn hoặc nói ngắn gọn là bế tắc. Cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 3 trong lịch sử câu lạc bộ từ chối việc thương lượng với Atletico Madrid, anh không muốn trở thành một Rakitic thứ hai, chấp nhận đến Sevilla với mức phí chuyển nhượng biểu trưng cộng thêm phụ phí. 
Còn Barcelona không muốn anh ở lại thêm một chút nào khi người đại diện của Lautaro Martinez đã có mặt ở xứ Catalunya mấy ngày nay để thảo luận về tương lai của tiền đạo người Argentina. Nhưng Chủ tịch Josep Bartomeu cũng không loại trừ khả năng anh sẽ ở lại cho đến khi hết hạn hợp đồng và Ronald Koeman sẽ tống khứ anh ra khỏi mọi kế hoạch của đội bóng. 
Sự thẳng thắn và lòng tự tôn đã thúc đẩy sự phản kháng trong tâm trí Luis Suarez, anh cho phép mình dừng lại một chút để đánh giá mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng hoặc chấp nhận một lời đề nghị nào đó đủ sức thuyết phục và hấp dẫn với tương lai mà anh lựa chọn sau Barcelona. 
Tiền đạo người Uruguay biết rằng, anh sẽ không có cơ hội được chơi bóng nếu như ở lại nhưng cũng không muốn mình bị ném ra đường theo cách tệ nhất, chỉ sau một cuộc gọi kéo dài chưa đến 60 giây. 
Anh phải ra đi với tư thế ngẩng cao đầu và không thể rời khỏi Camp Nou từ cửa sau. Chính điều này đã gây áp lực mạnh mẽ lên ban lãnh đạo câu lạc bộ, họ muốn giải quyết tương lai của số 9 càng sớm càng tốt để giảm bớt gánh nặng về quĩ lương. Trong khi HLV Ronald Koeman đã thể hiện sự cứng rắn khi loại Suarez ra khỏi trận giao hữu với Gimnastic thì Suarez vẫn bình thản tập luyện mỗi ngày mà chẳng cần lo nghĩ về điều sẽ xảy đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình.


 

thevang.tv  bài viết liên quan