CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Không cần thêm trung vệ vì đã có Lindelof

Không cần thêm trung vệ vì đã có Lindelof

Một trong những vị trí câu lạc bộ bóng đá Manchester United đang muốn bổ sung trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới là trung vệ. "Quỷ đỏ" đã cảm thấy lo ngại về phong độ thất thường của Victor Lindelof nên cần một sự bổ sung chất lượng hơn. Tuy nhiên điều đó liệu có cần thiết?

Hiện tại Lindelof đang đá cặp rất tốt với Maguire

Lindelof đã ký hợp đồng với MU vào năm 2017 duới thời Jose Mourinho và đã có một khởi đu khó khăn tại sân Old Trafford. Mặc dù vậy, cầu th này đã ci thiện khá nhiều và đã có tng cộng hơn 100 ln ra sân cho “Qu đ”.

Tại sao không nên nghi ngờ kh năng ca Lindelof?

Sau khi phi làm “kép phụ” cho Eric Bailly ở mùa gii đu tiên tại MU, Lindelof đã dần tr thành trụ cột ca CLB trong khi Bailly phi nh phần lớn thời gian ngi ngoài vì chn thương

Trong mùa gii 2018-2019, Lindelof đã khng định mình là lựa chọn tốt nhất ca MU cho vị t trung vệ. Anh là ngưi dẫn dt hàng phòng ngự khi có 30 ln ra sân và kết thúc mùa gii Premier League mà không mẳc sai lm nào dn đến bàn thua, cầu th người Thụy Đin có tỷ lệ tác bóng thành công 68% và ch phi nhận 1 th vàng. Anh đã phát triển mạnh m và dường như đã nm được một vị trí chính thức trong đội hình.

Tuy nhiên, việc MU chiêu mộ Harry Maguire có lẽ phn nào đó đã khiến tâm lý của Lindelof bị nh hưng. Anh đã có một khi đu thất vọng trong mùa giải 2019-2020 khi để thua pha tranh chấp trên không dẫn đến bàn thua đu tiên trong thất bại 1-2 trước Palace. Điều tương t cũng đã xảy ra khi Lindelof bị Jannik Vestergaard đánh bại trong trận hòa 1-1 với Southampton một tháng sau đó.

Đó là một vấn đề nghiêm trọng cần khc phục. Có v như Lindelof gii x lý nhng vn đ tm thấp hơn là việc tranh chấp bóng bng. Điều này sẽ không giúp ích gì cho anh trong tương lai. Li trong những pha bóng bóng là điều rất khó chp nhận với một trung vệ và Lindelof cần phi nhanh chóng gii quyết vấn đề này.

Tuy nhiên, những thiếu sót về sức mạnh và kh năng chơi bóng bng không tốt ca Lindelof lại được bù đắp bng việc cu th này đọc trận đấu rất hay. Cho đến nay, Lindelof vẫn chưa để bị rê qua một lần nào trong mùa bóng này và đó là một thành tích đáng chú ý. Lindelof cũng cho thấy anh có những pha tắc bóng rt chun xác. Cu th 25 tui cũng biết cách gây ấn tượng với các CĐV MU bng tâm lý cứng rắn của mình.

Lindelof rt thông minh và biết khi nào mình cn thực hiện những pha tranh chấp bóng và khi nào không. Mùa gii này anh đã thực hiện 170 lần thu hồi bóng và giành chiến thng 103 lần tại Premier League. Đó là bằng chứng cho thấy anh rất biết cách đọc trận đu.

Mặc dù Maguire đang có thành tích cá nhân vượt xa Lindelof nhưng cũng không nên coi nhẹ c gng ca trung vệ người Thụy Đin. Cùng nhau, họ đã tạo nên một tm khiên vng chc giúp MU ch đ thng lưới 30 bàn Premier League mùa này, ít thứ ba trong giải đấu ch sau Sheffield United (25) và Liverpool (21).

S liệu thống kê ca Lindelof

thevang.tv  bài viết liên quan