CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

KHI MILAN KHÔNG CÒN LÀ MỘT GIA ĐÌNH

AC Milan luôn tự hào là một "CLB gia đnh" với lối quản trị đặt tình cm lên trên lý trí, tôn trọng những huyền thoại cũ ca CLB, nhưng giờ phẩm chất khác biệt này của Milan so với phần còn lại của thế giới bóng đ đã không còn nữa.

 

Boban (phải) đã bị sa thải, còn tương lai Maldini vẫn chưa rõ ràng

Boban bị sa thải, Maldini lâm nguy

Không còn là các tin đồn nữa, giám đốc bng đá của Milan là Zvonimir Boban đã chnh thức bị sa thi hôm thứ By vừa qua. Cựu tiền vệ huyền thoại của Milan, người đã1 thập k khoác áo màu đỏ đen, đã chnh thức nói lời chia tay đội bóng c qua một thông báo công khai.

Trong cuộc tr lời phng vấn trên tờ La Gazzetta dello Sport mới đây, Boban đã ch trích giám đốc điều hành của Milan Ivan Gazidis v liên hệ với Ralf Rangnick “sau lưng” các giám đốc khác của CLB, khiến ông quyết định chia tay đội bóng. Tất nhiên trước khi nói lời chia tay, BLĐ của Milan cng đ buộc cựu Phó ch tịch FIFA phi từ chức.

Rangnick hiện đang là trưởng bộ phận thể thao của Red Bull, tập đoàn sơ hữu các CLB bóng đá Salzburg (Áo) và Leipzig (Đức). Dù chưa chính thức nhưng hiện có nhiều tin đồn Gazidis đang tìm cách đưa Rangnick về Milan để đm nhiệm vai trò của một “manager” (qun lý đội) như Sir Alex Ferguson ở MU trước đây, người không ch là HLV của đội bóng mà còn phụ trách công tác chuyển nhượng, phát triển đội bóng.

Boban đã sử dụng cụm từ “lưng của chúng tôi trong cuộc phng vấn của mình. Ông lngười lên tiếng và bị sa thi nhưng Boban cùng đại diện cho 2 giám đốc khc của Milan là Paolo Maldini và Frederic Massara. Sự ra đi của Boban là cực k đng tiếc khi ông đ từ b cương vị đang lên như diều ở FIFA để trở lại vực dậy đội bóng c.

Maldini chnh là người thuyết phục đồng đội c trở lại Milan trên cương vị mới nhưng vị tr của “số 3 huyền thoại tại San Siro lúc này cng đang lung lay dữ dội. Maldini được cho là cng sắp bị sa thi, hoặc bị buộc phi “ra đi với sự đồng thuận. Với sự có mặt của Bohan và Maldini trong ban giám đốc cùng với sự bổ sung lực lượng kh mạnh mẽ,ởng như tương lai của Milan s tươi sng hơn nhưng cuối cùng có lẽ như mọi thứ lại trở về con số 0.

 

 Milan không còn là một gia đình

Thượng tầng tiếp tục xáo trộn trong khi thnh tích trên sân c vẫn bết bát chắc chắn Milan sẽ lại có nhiều thay đổi trong mùa Hè này nhưng ngay lc này. Việc các giám đốc vốn là huyền thoại của CLB như Boban hay Maldini “bị đâm sau lưng” như lời Boban đ cho thấy Milan không còn là ngôi nhà chung cho những người yêu mến họ nữa.

Khi mà các giám đốc như Boban và Maldini, những người mà chắc chắn không ai yêu Milan hơn họ, không còn được nói ra điều mnh nghĩ và tốt cho CLB nữa, thi ở San Siro lúc này ch còn sự mờ ám và mập mờ. Milan lúc này dường như được vận hành giống Palermo dưới thời ch tịch lập dị Maurizio Zamparini vậy. Đó là nơi một chủ tịch chuyên quyền tự quyết định mọi thứ, thích sa thi ai, lúc nào cũng được.

Không ch Maldini, HLV Stefano Pioli lúc này hẳn cng đang cm nhận được sức nóng. HLV người Parma này chưa bao giờ là sự lựa chọn của người hâm mộ Milan, thậm chí fan đã kêu gào sa thải ông ngay ở trận đầu dẫn dắt đội bóng. Nhưng cho tới lúc này, Pioli đang làm tốt và ngày càng được fan ng hộ, nhưng vấn đề là ông ch đang là HLV tạm quyền và có thể<

thevang.tv  bài viết liên quan