CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

“Huấn luyện viên bóng đá Park đang muốn thử nghiệm những cầu thủ mới”

CHUYÊN GIA NGUYỄN THÀNH VINH: 

“Huấn luyện viên bóng đá Park đang muốn thử nghiệm những cu thủ mới”

Theo chuyên gia Nguyễn Thành Vinh, việc huấn luyện viên bóng đá Park vô tình để lộ những nhân sự và chiến thuật mới của đội tuyển Việt Nam không phải là điu nghiêm trọng.

Các HLV đều thường có rất nhiều phương án chiến thuật trước những trận cầu hay giải đấu quan trọng.

Trong bài viết được đăng tải trên báo chí gn đây, HLV Park Hang Seo xuất hiện trong bi cnh đang bàn bạc chiến thuật cùng các trợ lý người Hàn Quốc

Điu đặc biệt là hình ảnh HLV Park bên sa bàn chiến thuật vi sự xuất hiện cùng những cái tên cầu thủ là Văn Hào, Hải Huy, Khắc Ngọc, Huy Toàn.

Văn Hào và Hải Huy là 2 cái tên chưa từng làm việc với HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam.

“Có lẽ, HLV Park Hang Seo đã vô tình để lộ những tân binh cho đợt triệu tập sắp tới nhằm chuẩn  bị cho vòng loại Wolrd Cup 2022.

Tuy nhiên đây không phải là vấn đ nghiêm trọng bởi mỗi HLV đu có rất nhiu phương án chiến thuật và nhân sự trước mỗi trận đu.

HLV Park cũng từng thừa nhận, ông đang xây dựng thêm 3 sơ đ chiến thuật mới để đội tuyển Việt Nam có những phương án khác nhau nhằm đi phó với các đi thủ I tại vòng loại Wolrd Cup 2022.

Nhiu khả năng 4 cầu thủ trên nằm trong danh sách sơ bộ, tương tự như cách ông triệu tập trong mỗi lần chuẩn bị cho các giải đu quan trọng.

Thông thường HLV Park sẽ triệu tập từ 30-35 cu th ri sau đó sẽ loại b dần trước khi cht danh sách chính thức” - cựu HLV trưởng SLNA Nguyễn Thành Vinh nhận định.

Đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đu bảng G với 11 điểm, tiếp theo là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia xếp cui bảng với 5 trận toàn bại.

Có thể nói, cơ hội lọt vào vòng loại cuối cùng đang rộng mở với tuyển Việt Nam. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi HLV Park đang có sự chuẩn bị kỹ lưng cho đội tuyển Việt Nam.

HLV Nguyễn Thành Vĩnh nhận định: “4 cái tên xuất hiện mới đây trong sơ đ chiến thuật của HLV Park đu không xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Văn Hào và Võ Huy Toàn đã từng được HLV Park Hang Seo triệu tập những lán tập trung trước.

Họ đu là những cầu thủ giàu tóc độ. Còn Khắc Ngọc đã từng được thi đu ỏ trận Việt Nam gặp lordan tại vòng loại Asian Cup 2019. Khc Ngọc chơi ở vị trí tin vệ trung tâm và cậu ta chơi bóng theo phong cách rất mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Hải Huy dù trong quá khứ chưa từng được HLV Park triệu tập nhưng cu th này được xem là nhạc trưởng trong li chơi của CLB Than Quảng Ninh.

Hải Huy tuy không to cao nhung bù lại anh ta chơi bóng kỹ thuật và thông minh.

Sự góp mặt của các cáu thủ này có th giúp HLV Park có thêm những phương án chiến thuật mới cho đội tuyển Việt Nam. Tun Anh, Hùng Dũng, Đức Huy, Quang Hải... thường được HLV Park sử dụng ở hàng tin vệ ở các giải đấu đã qua.

Vì thế các đi thủ sẽ nghiên cứu kỹ điểm mạnh yêu ca các cu thủ kể trên để tìm ra điểm khắc chế.

Chính vì vậy, sự góp mặt ca những nhân t mới như Khắc Ngọc, Hải Huy, Huy Toàn... có thể tạo nên những mảng miếng chiến thuật mới khiến đi thủ bị bất ngờ. Không loại trừ khả năng HLV Park sẽ thử nghiệm cặp tin vệ trung tâm mới cho đội tuyển Việt Nam là Khắc Ngọc và Hải Huy”.

Cui cùng, HLV Nguyn Thành Vinh khẳng định: “Các đối th không d để bắt bài chiến thuật của đội tuyển Việt Nam bởi HLV Park nhiu ln chứng tỏ được khả năng ng biến rất tt.

Tôi cũng rt trông chờ ở các trận đấu tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có những nét tươi mới trong li chơi và đạt được thành công”.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan