CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hé lộ chi tiết vụ Jadon Sancho và United

Manchester United được cho là đã yêu cầu Jadon Sancho giảm lương để chuyển tới Old Trafford và thực tế Quỷ Đỏ cũng chưa từng đến gần thương vụ này như báo chí đồn đại.

Như đã biết, Jadon Sancho luôn là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của HLV Ole Gunnar Solskjaer trong suốt mùa hè này. Tuy nhiên, mức phí 108 triệu bảng mà phía Dortmund yêu cầu đã khiến BLĐ Man United phải chùn bước và từ bỏ thương vụ mà họ khao khát bấy lâu nay.

Jadon Sancho không thể tới United hè này

Theo tiết lộ từ Athletic, đội chủ sân Old Trafford thực tế chưa từng đến gần chữ kí của ngôi sao người Anh bởi lẽ phó chủ tịch Ed Woodward cho rằng con số 227 triệu bảng là quá đắt đỏ cho một thương vụ.

Tờ này cũng cho hay BLĐ Man United đang rất đau đầu về vấn đề tài chính trong giai đoạn đại dịch. Cũng bởi vậy, họ ban đầu đã đề nghị Jadon Sancho chấp nhận một mức lương thấp hơn so với con số mà anh đang nhận được ở Dortmund. Sau đó, United cũng tỏ ra thiện ý hơn khi nâng mức lương đề nghị lên con số ngang bằng với những gì mà đại diện Bundesliga chi trả cho tài năng trẻ này, đồng thời sẽ tăng lương dựa theo phong độ của anh.

Woodward không chấp nhận chi đậm vì Sancho

Đương nhiên, lời đề nghị này của United không được đội ngũ của Sancho chấp thuận. Thậm chí, phía cầu thủ này còn yêu cầu phải nhận được mức lương ngang bằng với tiền vệ Paul Pogba, tức vào khoảng 250 nghìn bảng/tuần.

Vào tháng 9, phía United đã quyết định chi trả mức lương cao hơn cho Sancho song mức phí chuyển nhượng 108 triệu bảng vẫn là vật cản ngáng đường thương vụ này. Cuối cùng, cả hai CLB không thể tìm được tiếng nói chung và đành dừng việc đàm phán.

Theo tiết lộ, BLĐ Quỷ Đỏ cho rằng con số 108 triệu bảng là quá phi lí trong giai đoạn đại dịch hiện tại và mong muốn phía Dortmund hạ giá thấp nhất có thể.

Sau khi tính toán tổng thiệt hại, bao gồm phí đại diện, các khoản lương thưởng, thương vụ của Jadon Sancho có thể tiêu tốn của United đến 227 triệu bảng. Đây là con số mà Ed Woodward không thể nào gật đầu và đành làm mất lòng Solskjaer.
 

thevang.tv  bài viết liên quan