CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

GĐKT Arsenal công khai ủng hộ Mikel Arteta

Bất chấp thành tích đầy tệ hại của Arsenal từ đầu mùa tới giờ, HLV Mikel Arteta vẫn đang nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của GĐKT CLB- Edu.

Trong một buổi phỏng vấn hiếm hoi với báo giới, GĐKT người Brazil của Arsenal đã nhấn mạnh tầm quan trọng của sự ổn định tại Emirates sau ba năm đầy biến động kể từ khi cựu thuyền trưởng Arsene Wenger chia tay đội bóng.

BLĐ Arsenal hoàn toàn tin tưởng Arteta

Ông Edu cũng đã tiết lộ một vài thông tin liên quan đến kế hoạch chuyển nhượng của CLB trong tháng 1 tới, khả năng trở lại Emirates của Giáo Sư cũng như tình trạng hiện tại của tiền vệ người Đức Mesut Ozil.

Trả lời cho câu hỏi “Điều gì đang đi sai hướng tại Arsenal”, Edu cho hay:

“Đó là vấn đề mà tất cả mọi người đều đang quan tâm sau khi chứng kiến cái cách mà Arsenal về đích mùa trước cũng như khởi đầu của chúng tôi ở mùa này. Việc Arsenal đang đứng ở vị trí hiện tại là điều khá lạ lùng đối với chính CLB. Tuy nhiên, thực tế không có quá nhiều sự thay đổi ở đội bóng”.

“Kể từ khi Mikel trở thành HLV, chúng tôi vẫn vận hành như cũ. Có điều, mọi người đang bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các kết quả”.

“Mikel vẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Tất cả các cầu thủ và nhân viên CLB đều đặt niềm tin vào cậu ấy và cố gắng suy nghĩ tích cực mỗi ngày”.

“Không có điều gì thực sự thay đổi. Chỉ là sau trận đấu với Aston Villa, chúng tôi bắt đầu thi đấu theo một cách khác. Tuy nhiên, nếu bạn để ý tới 2-3 trận gần nhất thì sẽ thấy rằng chúng tôi chỉ đánh mất một vài chi tiết rất nhỏ mà thôi”.

“Tôi cũng biết việc yêu cầu mọi người kiên nhẫn là hơi quá bởi chúng tôi vẫn làm điều đó suốt một thời gian dài rồi”.

“Dù vậy, tôi xin khẳng định rằng mọi thứ chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn. Kết quả chưa xuất hiện nhưng chúng tôi sẽ sớm thay đổi điều đó”.

Arsenal đang trải qua quãng ngày cực kì tồi tệ

Khi được hỏi về tầm quan trọng của việc ủng hộ HLV, Edu cho hay:

“CLB đang rất cần sự ổn định. Chúng tôi đã trải qua quá nhiều sự thay đổi rồi. Edu hay Mikel không phải vấn đề ở đây. Cái chúng tôi hướng tới là sự ổn định. Giờ là thời điểm để chúng tôi học cách trở thành một CLB ổn định, cả bên trong lẫn bên ngoài”.

“Nếu chúng ta không thể kiên nhẫn với Mikel thì điều đó thực sự bất công với cậu ấy”.

“Hãy nhìn lại xem một năm qua chúng ta đã phải đối mặt với những gì. Thách thức của giai đoạn tiền mùa giải, ba tháng trời nghỉ thi đấu vì dịch bệnh và rất nhiều sự thay đổi trong chính CLB”.

Về vấn đề chuyển nhượng, Edu chia sẻ: “Chúng tôi có trách nhiệm thay đổi CLB theo hướng tích cực hơn. Không nên chờ đợi một tân binh đến và tạo nên điều kì diệu. Đương nhiên CLB sẽ nỗ lực làm tốt nhất ở phiên chợ đông tới song trách nhiệm chính vẫn nằm ở đội hình hiện tại”.

Nguồn: 
 

thevang.tv  bài viết liên quan