CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đức Huy ngại va chạm Văn Hậu!

Đức Huy ngại va chạm Văn Hậu!
Từ khi về nước, Văn Hậu luôn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ. Những đồng đội như Đức Huy cũng cảm thấy rất “ngại” khi phải va chạm với Hậu trên sân tập.
Sau khi trở về nước và hoàn thành quá trình cách ly y tế, Đoàn Văn Hậu đã hội quân cùng câu lạc bộ bóng đá Hà Nội chuẩn bị cho sự trở lại của Cúp QG và V-League 2020. Cầu thủ người Thái Bình được đăng ký bổ sung trong màu áo đội bóng Thủ đô ở giai đoạn 2 và hoàn toàn có thể ra sân ở 2 giải đấu trên.

Đức Huy cho biết bản thân anh bây giờ cũng ngại va chạm với Văn Hậu.

Cầu thủ sinh năm 1999 cũng cho thấy sự hoàn thiện về mặt thể hình sau thời gian tập luyện, thi đấu tại Hà Lan. Sự vạm vỡ của Hậu sẽ là bài toán rất khó đối với bất kỳ cầu thủ nào khi đối đầu. Chính những đồng đội ở CLB Hà Nội cũng phải rất ngại khi va chạm với người đàn em trên sân tập.
Trả lời báo chí về vần đề này, Đức Huy cho biết “Rõ ràng với thể hình như vậy Hậu đã có những khác biệt nhất định về phong cách thi đấu. Bây giờ Hậu thi đấu giàu sức mạnh hơn. Điều này cũng khiến bản thân tôi hơi “rén” khi phải đối đầu trực tiếp hay va chạm với Hậu”.
Ngoài ra, cầu thủ người Hải Dương cũng tiết lộ về sự thay đổi trong cách sinh hoạt, ăn uống của Văn Hậu. Theo đó, Hậu sinh hoạt có khoa học, ăn uống ít đồ ăn có chứa tinh bột hơn: “Như mọi người thấy đấy, từ khi trở về từ châu Âu, thể hình Hậu được cải thiện rõ rệt. Cách ăn, khẩu phần ăn cũng khác đi nhiều.
Hậu ăn uống mang thiên hướng châu Âu nhiều. Như tôi thấy, bây giờ Hậu ăn ít tinh bột, nhiều thức ăn giàu protein hơn. Bữa ăn sáng Hậu ăn rất nhiều. Tôi nghĩ so với trước khi đi, Hậu phải tăng chục cân vì trước đây thể hình Hậu khá mảnh khảnh, giờ cơ bắp nhiều”.
Bên cạnh đó, cầu thủ sinh năm 1995 cũng tin người đàn em sẽ nhanh hòa nhập được với môi trường ở CLB Hà Nội: “Việc Văn Hậu hòa nhập ra sao với đội bóng khi trở về thì cá nhân tôi nghĩ, Hậu sẽ không mất nhiều thời gian bởi trong vòng 2,3 năm nay lối chơi và con người ở CLB Hà Nội vẫn gần như giữ nguyên nên Hậu sẽ không cần thời gian để hòa nhập vào lối chơi.
Việc có sự bổ sung nhân sự chất lượng như Văn Hậu ở giai đoạn lượt 2 của V- League và Cúp QG sẽ khiến CLB Hà Nội trở nên mạnh mẽ và khó bị đánh bại hơn so với thời điểm trước đó” - Đức Huy chia sẻ.
Theo dự kiến, CLB Hà Nội sẽ có 2 trận đấu chạy đà cho sự trở lại của mùa giải với Viettel. Trận lượt đi sẽ diễn ra trên Trung tâm bóng đá trẻ Viettel vào ngày 2/9, còn trận đấu lượt về sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào ngày 5/9. Cả 2 trận đấu này đều hạn chế khán giả tới sân, còn giới truyền thông phải tác nghiệp theo quy định phòng chống dịch.

 

thevang.tv  bài viết liên quan