CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

ĐỘI HÌNH TRIỆU EURO GIÚP TP.HCM QUYẾT SOÁN NGÔI HÀ NỘI

ĐỘI HÌNH TRIỆU EURO GIÚP TP.HCM QUYẾT SOÁN NGÔI HÀ NỘI

Trang chuyn nhượng uy tín transfermarkt đã có đánh giá TP.HCM là CLB đắt giá nhất ở LS V-League 2020 hiện tại với trị giá 1,43 triệu euro, đt gp rưỡi so với Hà Nội và Viettel (cùng có giá 975 nghìn euro). Sự đu tư lớn đó giúp huấn luyện viên bóng đá Chung Hae Seong quyết tâm đưa TP.HCM “vượt vũ môn’' mùa gii 2020 này.

CLB TP.HCM hội quân từ ngày 26/4 để chuẩn bị ra sân trở lại.

Ngay sau khi bt tay vào mùa giải mới, TP.HCM đã cho thấy sự đầu tư lớn của họ không kém gì nhiều năm trước. Ông Chung được bật đèn xanh mua về hàng loạt hảo th và đây là CLB luôn sốt sắng trên thị trường chuyển nhượng V-League từ năm này qua năm khác.

Với những ch ký của Công Phượng, Tiến Dũng, Văn Sơn, Đức Lương, Diakate, Amido Balde..., TP.HCM làm mới hơn na đội hình và cùng vì thế, CLB này trở thành đội bóng đá chi tiêu tốn kém nhất mùa này. Họ cũng là CLB duy nht của Việt Nam có được ch ký của 1 trong 10 cầu thủ đt giá nhất Đông Nam Á. Đó là Alex Lima (khoảng 14 t đồng), gn gp 3 so với Công Phượng.

HLV Chung Hae Seong vì thế luôn tự hào cho biết ông có điều kiện làm việc đội bóng có khát khao thành tích. Và điều đó giúp thầy trò ông Chung luôn kỳ vọng có thể soán ngôi Hà Nội các giài đấu quốc nội trong năm nay.

So với TP.HCM có giá trị các cầu thủ lên tới 1,43 triệu euro, Hà Nội xếp thứ 2 (bng với Viettel) với trị giá đội hình 975.000 euro, cầu th đt giá nhất của nhà ĐKVĐ V-League là Pape Omar trị giá 300.000 euro, Moses Oloya xếp thứ 2 với giá trị 200.000 euro. Quang Hi và Papa Kebe có trị giá bằng nhau, tức 150.000 euro. Ở các vị trí tiếp theo, HAGL là CLB trong Top 4 với trị giá đội hình 675.000 euro. Dưới cuối bng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sài Gòn FC là 2 CLB có giá trị thấp nhất với lần lượt 175 và 200.000 euro.

Con số đó có vẻ nói lên phần nào tham vọng của các CLB nhưng đó ch là con s đề tham kho, bi thực tế lúc này Hà Nội được đánh giá cao hơn hn TP.HCM. Nhà ĐKVĐ V-League và Cúp quốc gia được HLV Chung Hae Seong của TP.HCM đánh giá đây chính là đội bóng mạnh nhất Việt Nam hiện tại.

Ông Chung phát biểu khiêm nhường nhưng trong suy nghĩ, TP.HCM sẵn sàng soán ngôi thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm khi cần. Với nhng khon chi tiêu mạnh tay không ngớt từ năm 2017 tới nay, TP.HCM đang tái hiện hình nh của nhng “đại gia" làm bóng đá như HAGL, ĐTLA, B.Binh Dương nhng năm 2000.

Chiến lược gia người Hàn Quốc hi đu mùa cng thng thừng tuyên bố CLB không cần gi chân Công Phượng sau lượt đi, dù tiền đạo được mượn v TP.HCM đầu mùa chơi rất thăng hoa với 3 bàn thắng.

TP.HCM trong tính toán đà sẵn sàng mang về tiếp một ngôi sao tấn công tầm c thời gian tới, phòng trường hợp Công Phượng bị bầu Đức gọi trở lại HAGL lượt về này.

Với việc chi ra hơn 200 tỷ đồng cho 3 mùa gii trước đó, TP.HCM không muốn phí hoài tiền của để HLV Chung Hae Seong mãi trng tay. Và đó là lý do từ đầu mùa gii, họ căng sức đề giành chiến thng trong mọi mặt trận từ V-League đến AFC Cup. Với thứ hạng số 1 V-League hiện tại và vị trí dần đầu bảng F AFC Cup 2020, TPHCM đang có cú chạy đã hoàn hảo.

Vận may có vẻ cũng đứng về phía đội bóng này khi dịch bệnh Covid-19 có th khiến họ không thể tiếp tục thi đấu, nhưng đó được xem là quãng nghi đ các cầu thủ phục hồi, bi từ AFC Cup đến V-League, TP.HCM là CLB phi thi đấu liên tục với mật độ khong 3 ngày/trận. Sau khi tr lại, thầy trò HLV Chung Hae Seong hiện tại đã Bà Rịa - Vùng Tàu để tập luyện.

Và trong khi các đối th như Hi Phòng đang xin VPF thêm thời gian đề chun bị cho sự trở lại (thay vì phi thi đấu ngày 15/5 do cầu thù không kịp chun bị), TP.HCM không vướng bn gì Cúp QG vì được miễn vòng sơ loại.

So với Hà Nội và nhiều CLB ở các địa phương có nguy cơ cao đang vất và toan tính ngày tập lại, TP.HCM địa phương có nguy cơ không cao bằng đối với dịch bệnh Covid-19, do đó, thầy trò HLV Chung Hae Seong có thể thoi mái th phào đ tập luyện và tính toán cho các cầu th lấy lại phong độ trong khong 1 tháng hội quân.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan