CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Diễn biến chấn thương của Đình Trọng

Diễn biến chấn thương của Đình Trọng
Tháng 6/2019, câu lạc bộ bóng đá Hà Nội làm khách trên sân Pleiku, trận đấu với HAGL, vòng 12, V-League 2019, Đình Trọng đổ vật xuống sân, sau một động tác xoay trụ, hoàn toàn không va chạm với ai. Trọng bị chẩn đoán là đứt dây chằng chéo trước đầu gối, tổn thương các dây chằng chéo bên. Đây là lần đầu tiên, cầu thủ sinh năm 1997 gặp phải một chấn thương nặng như thế, sau những mùa bóng cày ải liên tiếp trong màu áo các CLB Sài Gòn, Hà Nội và các ĐTQG. 

Đình Trọng tạm thời chỉ có thể di chuyển bằng nạng

Nguyên nhân chỉ ra, Đình Trọng bị quá tải, với mật độ thi đấu hơn 60 trận/năm, gần bằng với Quang Hải. Trước ngày leo lên bàn mổ ở Singapore, với sự đảm bảo của bầu Hiển, trong việc bảo vệ và gìn giữ “tài sản bóng đá quốc gia”. 
Chỉ mất 6 tháng tập vật lý trị liệu, hồi phục, Đình Trọng lần đầu tiên trở lại trong các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020, diễn ra hồi đầu năm tại Thái Lan. Trong khi ấy được cho là chưa hoàn toàn khỏe khoắn, với khớp gối vẫn còn đau và có biểu hiện tràn dịch. Tháng 3/2020, Trọng qua Singapore tái khám, đích thị là dịch đã tràn và lần này, đến lượt sụn chêm đầu gối bị tổn thương. Anh âm thầm quay lại TP.HCM... hút dịch. 
Với sự giám sát của các chuyên gia và bác sỹ đội tuyển, Đình Trong tập hồi phục ở PVF, nhưng tình hình không những không khá hơn, thậm chí còn có biểu hiện xấu đi. Và cách đây ít ngày, Đình Trọng một lần nữa bay vào TP.HCM để tiếp tục phẫu thuật sụn chêm đầu gối, hút màng dịch và “nắn” lại các dây chằng đã bị tổn thương. Dự tính, phải qua năm 2021, trung vệ ĐTQG và CLB Hà Nội mới có thể quay lại tập luyện.

 

thevang.tv  bài viết liên quan