CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Dễ thở việc tập luyện, bối rối chuyện tiền nong

TỈNH HÌNH CÁC ĐỘI BÓNG Ở V-LEAGUE

D thở việc tập luyện, bối rối chuyện tin nong

Dạo quanh một vòng, có th nhận thấy các đội bóng trong nước đang tìm ra nhng căn chnh phù hợp với bi cảnh hiện thời. Dù theo cách này hay kiểu khác, tựu trung các CLB đều tuân thủ triệt đ những quy định của cơ quan chức năng trong những ngày chung tay phòng chống dịch bệnh.

Cấm trại hay xả trại, tập luyện hay nghỉ ngơi, cơ bản tìm ra đáp án. Ch câu chuyện sẽ thế nào cho vấn đ kinh phí hoạt động nếu trái bóng vẫn phải ngừng lăn kéo dài chưa biết ngày trở lại.

“Trước tình hình khó khăn do dịch bệnh, ban huấn luyện và các cầu th Nam Định sẵn sàng chia sẻ khó khăn với CLB. Theo đó trước mt đội bóng sẽ giảm 25% lương trong tháng 4. Sau đó, tùy theo tùy hình sẽ có những bàn thảo tiếp theo.

Nếu LS V-League 2020 trở lại vào tháng 5 chẳng hạn thì mọi việc có thể trở lại chế độ bình thường. Ngược lại, mọi việc kéo dài thêm thì chúng tôi sẽ cùng ban huấn luyện cũng như anh em cầu thủ s ngồi lại với nhau và thỏa thuận để tìm ra tiếng nói chung.

Tiếng nói chung trên tinh thần hiểu được khó khăn chung và c khó khăn của câu lạc bộ bóng đá. Tình hình này, không chi đội bóng Nam Định chúng tôi khó khăn, ngay cả những CLB có tiềm lực cùng đều như thế cả. Do đó, tìm được sự thống nhất là điều quan trọng và đáng quý”, Ch tịch CLB Nam Định Nguyễn Tân Anh đã có những chia sẻ như thế về tình hình của đội bóng thành Nam ở giai đoạn này.

Tình hình của Nam Định ở LS V - League 2020 đang gặp ít nhiều khó khăn vì Covid - 19

Ông Nguyễn Tân Anh cho biết thêm vào thời điểm hiện nay, CLB Nam Định đã cho tất cả các thành viên ban huấn luyện (trừ chuyên gia th lực Haccke) và những cầu thủ có gia .đình về nhà, tự tập luyện theo giáo án và có báo cáo đầy đủ với ban huấn luyện.

Những cầu th chưa có gia đình ở lại tập cùng chuyên gia thể lực Haccke và các tuyến trẻ của đội bóng. Nam Định cũng áp dụng lệnh cấm trại, nhóm cầu thủ lại này không được phép ra ngoài, không tiếp xúc với người bên ngoài để đảm bảo an toàn.

Trong khi đó, với SLNA các cầu th vẫn đang tập luyện hàng ngày. Đương nhiên, việc ăn tập nằm trong khuôn khổ cấm trại và đảm bao mọi quy định. GĐĐH CLB SLNA Hồ Văn Chiêm cho biết như thế về đội bóng xứ Nghệ trong quãng thời gian này.

“CLB nhận lệnh cấm trại với tất cả thành viên. Bây giờ ch tập luyện ngày 1 bui và hạn chế những phát sinh khác, đơn giản mọi việc hơn nhiu. Đại bản doanh CLB ai ở yên đó và thực hiện đúng các quy định của Nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Hàng ngày, thức ăn sẽ do đơn vị cung cấp mang đến cổng và đ đây cho người CLB ra lấy mang vào phục vụ thành viên bên trong •

Ông Hồ Văn Chiêm cũng phân trần: “Tình hình này nếu giải phải hoãn và kéo dài thời gian thi đấu ra s rất khó về vấn đề kinh phí hoạt động. Nếu như tính toán trước đây, toàn bộ vấn đề được lên kế hoạch vào khoảng 8 hoặc 10 tháng, bây giờ sẽ tăng lên 12 tháng, thậm chí lâu hơn na thì đương nhiên sẽ ảnh hưởng, sẽ thiếu hụt.

Ri cả chuyện lương thưng hay tiền hợp đồng cho cầu th nữa. SLNA trên tinh thần sẽ ngồi lại cùng nhau trong thời gian sắp tới đ bàn bạc k về câu chuyện này. Nói chung, tùy diễn biến thực tế mà chúng tôi ứng biến”.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan