CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Dàn tuyển thủ Việt Nam xuất hiện trong chiến dịch chống Covid-19 của Bộ Y tế

Dàn tuyển thủ Việt Nam xuất hiện trong chiến dịch chống Covid-19 của Bộ Y tế

Để góp một chút công sức vào công cuộc chống dịch của quốc gia, nhiều tuyển thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam mới đây đã xuất hiện trong video của Bộ Y tế đ truyền tải những thông điệp quý giá cho mọi người.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng truyền tải tới cộng đồng: "Lúc này đây Dũng đang ở nhà. Thật sự rất nhớ bóng đá. Như các bạn biết đấy. Dịch bệnh vẫn đang phức tạp. Chính phủ vẫn đang khuyến cáo người dân ở nhà.

Dũng chọn sự an toàn. Ở nhà, thực hiện mọi khuyến cáo của Bộ Y tế và Chính phủ. Chúng ta hạn chế ra đường, hạn chế đi lại. Chỉ đi lại khi cần thiết. Và hãy rửa tay thường xuyên như Dũng!".

Trong khi đó, Công Phượng và Duy Mạnh phổ biến cho mọi người những biện pháp hạn chế dịch bệnh như giữ khoảng cách, đeo khu trang....

Công Phượng chia sẻ thông điệp: "Hãy nhớ giữ khoảng cách an toàn! Thường xuyên vệ sinh nhà cửa!".

 "Nếu buộc phải ra ngoài, mọi người hãy nhớ đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tối thiểu là 2m" - Duy Mạnh đưa ra lời khuyên hữu ích.

Tuấn Anh gửi lời nhắn nhủ: "Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và dung dịch sát khuẩn".

Thủ quân Quế Ngọc Hải của đội tuyển Việt Nam cũng truyền tải nội dung đầy giá trị: "Thường xuyên vệ sinh thông thoáng nhà cửa. Lau rửa bề mặt hay tiếp xúc!"

Trong thời gian qua, các ngôi sao của bóng đá Việt Nam cũng phần nào thể hiện được sự ảnh hưởng tới cộng đồng với nhiều hành động ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19 như truyền tải những thông điệp ý nghĩa, quyên góp vật chất ủng hộ Chính phủ, các cơ quan ban ngành có liên quan chống dịch.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan