CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cuộc chiến giữa cầu thủ đội bóng và Premier League

Cuộc chiến giữa cầu thủ đội bóng và Premier League

Thông báo ưu tiên cắt giảm 30% tin lương khiến các cầu thủ bất ngờ khi Premier League không tham khảo Hiệp hội cu thủ bóng đá chuyên nghiệp (PFA), trong lúc rắc rối tư kế hoach cho nhân viên nghỉ việc vủa một số đội bóng tiếp tục khiến các cuộc đàm phàn kéo dài hơn.  

8,73 Đó là stin triệu bng tin lương trung bình trong 1 năm của 1 cu th câu lạc bộ bóng đá Man chester City tại Premier League trong mùa giải 2019- 20, cao nht trong 20 đội.

910 Đó là s tin nghìn bng tin luơng trung bình trong 7 năm của 1 cu th Shettield United tai Premier League trong mùa gii 2019- 20. thp nht trong 20 đội

43 Đó là s tin triệu bảng tin bn quyn truyn hình mà mỗi đội bóng Premier League nhn được.

 

Quá nhiều rắc rối đang diễn ra lúc này xung quanh việc giảm lương của các cầu thủ Premier League thời điểm dịch bệnh.

Lần đu, 20 đội trưởng ca Premier League bt ngờ, và sau đó là giận dữ. Tình hình này vn không thay đổi nhiu k từ đây, và có th để lại những hậu quá nặng n.

Mâu thuẫn trm trọng

đây, khi Premier Ieague đưa ra một thông báo vào ngày 3/4 rằng, họ có th yêu cu các cầu thủ ct giảm hoặc hoãn nhận 30% tin lương, h nghĩ rằng vn đ này chỉ cn được các đội trưởng hoặc PFA thông qua.

Điu đó thực tế đã không xy ra và mọi chuyện đáng nói hơn là chính các đội bóng đã thảo luận nội bộ từ con s ban đu là 40% trong hội nghị trực tuyến từ thứ Sáu trước đây.

Tất cả giờ khiến các cầu thủ bất ngờ. Cắt giảm 30% đã là quá tệ, vậy mà các đội bóng còn tho luận tới 40%, như một trong s những cầu thủ cho bit.

Và việc không bàn luận vấn đề này với các cầu thủ đã đy h đến suy nghĩ họ không được tôn trọng vì như thế, thật khó đế tìm được nói chung giữa 20 đội bóng với nhau.

Do vậy mà các bên không đạt được thỏa thuận v cắt giảm lương cho đến gi, nếu không mun nói mọi tình hình đang tr nên ti tệ hơn.

Nhìn rộng ra, đó là sự bt đồng giữa các triệu phú và t phú xung quanh một ch “tin".

Hin nhiên thì điều này ch làm cho bóng đá thêm khng hong và sự khác biệt quan trng chắc chn không hoàn toàn là khía cạnh tài chính mà là giữa các cầu thủ triệu phú và những ông chủ t phú.

Bởi các cầu thủ sn sàng từ bỏ một s tin đáng kể, như họ đã nói rõ, nhưng họ mun tt c s tin đó sẽ dành cho Dịch vụ Y tế quc gia trong cuộc chiến phòng, chống virus corona hoặc cho các quỹ từ thiện khác.

Ngược lại, các CLB nói rằng họ rt cn s tin cắt giảm này ở lại trong ngân sách đội bóng duy trì sự tn tại.

Đây là vn đ

thevang.tv  bài viết liên quan