CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Costa sẽ bị phạt nặng nếu đến Real Madrid hay Barcelona

Diego Costa được cho là sẽ bị phạt tới 23 triệu bảng nếu rời Atletico Madrid để cập bến Real hay Barcelona.

Như đã biết, hợp đồng hiện tại giữa Diego Costa và Atletico sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm 2021 song bản thân tiền đạo 32 tuổi lại muốn chấm dứt hợp đồng ngay ở phiên chợ đông tới do không thường xuyên được ra sân.

Vấn đề ở chỗ Diego Costa có thể ra đi song điểm đến của anh không được phép là một trong những đối thủ chính của Atletico ở La Liga, cụ thể bao gồm Real Madrid và Barcelona. Trong trường hợp chân sút kỳ cựu này quyết tâm cập bến Bernabeu hoặc Nou Camp, anh sẽ phải nộp phạt cho Atletico khoản tiền trị giá 23 triệu bảng.

Diego Costa chắc chắn chia tay Atletico ngay mùa đông này

Thông tin trên được tờ Cadena Cope đưa ra và được cho là một điều khoản nằm trong hợp đồng hiện tại giữa Diego Costa và Atletico Madrid. 

Ngoài ra, tờ này cũng khẳng định Costa sẽ phải trả cho đội bóng chủ quản 4,5 triệu bảng nếu anh gia nhập một đội bóng thuộc nhóm “ứng cử viên vô địch”. Bản thân CLB này cũng sẽ phải trả cho Atletico số tiền 2,9 triệu bảng.

Theo báo giới Tây Ban Nha, thực tế đội bóng của Simeone cũng không muốn gây khó dễ cho Costa trong bối cảnh họ đã không còn quá mặn mà với sự phục vụ của tiền đạo này. Atletico Madrid đang cố gắng tìm phương pháp giải quyết mang lại lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

Costa sẽ bị phạt nếu tới Barca hoặc Real Madrid

Từ đầu mùa giải đến nay, cựu chân sút của Chelsea liên tục dính chấn thương và không thể cạnh tranh vị trí với bộ đôi Felix- Suarez.

Diego Costa đã gắn bó với đội bóng thủ đô trong 8 năm với 3 lần tan-hợp. Anh trở lại Wanda Metropolitano vào năm 2018 sau khi đã giành 2 danh hiệu Premier League cùng Chelsea vào các năm 2014 và 2017.

Nếu Diego Costa thực sự chia tay Atletico vào tháng 1 này, anh sẽ không có cơ hội chạm trán đội bóng cũ The Blues ở vòng 1/16 Champions League.

Nguồn: 
 

thevang.tv  bài viết liên quan