CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

CLB Quảng Nam đặt chỉ tiêu khiêm tốn ở V-League 2020

“CLB Quảng Nam sẽ cố gắng lọt vào tốp 8 ở V-League, bên cạnh đó vào đến trận tứ kết của Cúp QG”, đó là những nhiệm vụ được ông Nguyễn Húp, Chủ tịch CLB Quảng Nam, đặt ra trong buổi lễ xuất quân mùa giải 2020 được tổ chức vào sáng ngày 2/3. Mùa giải 2019, Quảng Nam FC không thi đấu tốt ở đấu trường V-League khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 9. Ngược lại, họ vào đến trận chung kết Cúp QG và chỉ chịu thua trước Hà Nội FC. Vậy nên, nếu nhìn vào những gì đội bóng xứ Quảng đặt ra cho mùa bóng thì thấy thật sự khiêm tốn.

CLB Quảng Nam đặt chỉ tiêu khiêm tốn ở V-League 2020

Ổn định lực lượng là việc Quảng Nam FC làm ngay từ lúc hội quân trở lại vào đầu tháng 11 năm ngoái. Những cầu thủ lớn tuổi hoặc không đáp ứng yêu cầu về chuyên môn đã chia tay đội bóng.

HLV Vũ Hồng Việt chỉ đưa về 2 tân binh là Trịnh Duy Long và Paulo Oliveira cùng việc đôn 4 cầu thủ trẻ lứa U19 lên đội 1. Huỳnh Tấn Sinh, Đinh Thanh Trung, Đinh Viết Tú, Hà Minh Tuấn, Nguyễn Huy Hùng vẫn sẽ là những nhân tố chủ lực của đội bóng xứ Quảng ở mùa giải sắp khởi tranh.

HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ trong ngày xuất quân: “Năm ngoái cá nhân tôi về thay HLV kỳ cựu Hoàng Văn Phúc giữa chừng. Thời điểm đó chủ yếu ổn định và kế thừa những gì mà chú Phúc xây dựng trước đó.

Năm nay, mọi thứ đã tốt dần lên sau thời gian làm việc với môi trường V-League, tôi sẽ cố gắng đưa đội bóng thi đấu tốt và hoàn thành chỉ tiêu đề ra, nếu có cơ hội sẽ tận dụng để có thứ hạng cao hơn”.

Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp cho biết thêm: “Chỉ tiêu có thể khiêm tốn vì chúng tôi không muốn tạo ra áp lực lên anh em cầu thủ. Trong quá trình thi đấu sẽ cố gắng hết mình, tận dụng cơ hội để có thể vươn lên vị trí cao hơn.

Năm nay, đội bóng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh nhà. Bên cạnh đó, CLB cũng đã nhận được nhà tài trợ chính thức từ một doanh nghiệp địa phương, đó Công ty cổ phần tập đoàn Đất Quảng”.

thevang.tv  bài viết liên quan