CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

CHỦ TỊCH VPF: “KHÔNG THỂ HUỶ BỎ LS V-LEAGUE 2020”

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ CTCP bóng đá Việt Nam (VPF), nhà điều hành, tổ chức các giải bong da viet nam chuyên nghiệp, khẳng định không bao giờ tính đến phương án huỷ bỏ LS V-League 2020.

Chủ tịch Trần Anh Tú khẳng định việc VPF phải trì hoãn giải LS V-League và hạng Nhất quốc gia - Cúp LS 2020 đến thời điểm hiện tại do Covid-19 là hoàn cảnh bắt buộc.

“Trong khi diễn biến dịch bệnh diễn ra phức tạp, ai ai cũng ái ngại thì phương án hoãn giải đấu là hợp lý. Còn về ý kiến cụ thể là bỏ LS V-League 2020 thì VPF không bao giờ tính đến. Đơn giản vì nếu thế, nó ảnh hưởng đến cả đội tuyển quốc gia, đời sống cầu thủ và rất nhiều thứ liên quan khác như lợi ích nhà tài trợ. Các hợp đồng khác mà VPF ký với đối tác và cả CLB ký với cầu thủ, đối tác nữa…”, Chủ tịch Trần Anh Tú nói.

Về đề xuất của Chủ tịch CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp, cho rằng VPF nên huỷ bỏ LS V-League năm nay thì ông Trần Anh Tú cho biết: “Đó chỉ là ý kiến cá nhân và Chủ tịch CLB Quảng Nam không gửi đề xuất đó lên VPF. Việc huỷ giải không thể xảy ra.

Hệ luỵ của huỷ giải đấu là vô cùng khó lường, rất nhiều điều phát sinh. Chúng tôi đang phải tính tới chuyện thi đấu trong mùa dịch. Hiện tại, VPF đang chuẩn bị nhiều phương án. Có nhiều lãnh đạo CLB đã gọi điện cho tôi đề nghị tiếp tục thi đấu không khán giả. VPF sẽ họp để chốt thời gian đá trở lại trong tuần tới và thông báo cho các CLB”.

Nguồn: trandau.tv

thevang.tv  bài viết liên quan