CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Chờ kết quả xét nghiệm Covid-19

U22 VIỆT NAM
Chờ kết quả xét nghiệm Covid-19
    Ngày hôm qua (16/8), đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam U22 với lực lượng 48 cầu thủ được triệu tập đã chính thức hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tất cả các thành viên đội tuyển đều phải tuyển thủ các bước kiểm tra y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19.

Các cầu thủ bóng đá U22 Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi hoàn toàn trong ngày 17/8 để chờ kết quả xét nghiệm Covid-19


    Với quân số đông kỷ lục này, HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành chia đội thành 2 nhóm, đồng thời được VFF tạo điều kiện thành lập 2 BHL với đầy đủ các thành phần để đảm bảo tốt nhất công tác chuyên môn và chăm sóc y tế.
    Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các văn bản, hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, ngay khi đặt chân tới Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, các cầu thủ đã được kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế theo mẫu của Bộ Y tế.
    Các bác sỹ đội tuyển cũng chuẩn bị đầy đủ khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, bố trí phòng cách ly và các trang thiết bị y tế cần thiết khác để phục vụ các thành viên đội tuyển khi đến hội quân. Đặc biệt, căn cứ đề nghị của Tổng cục TDTT và VFF, Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh – Bộ Y tế đã hỗ trợ cử các chuyên gia y tế của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) tới lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR cho toàn bộ các thành viên của đội.
    Bác sỹ đội tuyển Trần Anh Tuấn cho biết, đây là một phương pháp xét nghiệm có độ nhạy và độ đặc hiệu rất cao nhằm giúp phát hiện, sàng lọc lớn các ca nghi ngời, từ hỗ trợ hiệu quả cho phòng chống dịch và điều trị. Phương pháp xét nghiệm này sẽ cho kết quả sau 24 giờ.
    Do vậy, U22 Việt Nam sẽ không có bất cứ hoạt động nào trong ngày 17/8 và chỉ sinh hoạt trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Sau khi có kết quả xét nghiệm và hoàn tất kiểm tra y tế, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 18/8.
    Đây là đợt tập trung lần thứ 2 trong năm 2020 của ĐT U22 Việt Nam nằm trong chiến dịch chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 31.
    Do ĐTQG điều chỉnh kế hoạch tập trung và các giải chuyên nghiệp quốc gia đang tạm dừng kế hoạch tổ chức thi đấu để phòng, chống dịch, nên HLV Park Hang Seo đã có cơ hội để rà soát, đánh giá một lực lượng dồi dào với tổng cộng 48 cầu thủ được triệu tập.

thevang.tv  bài viết liên quan