CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

CĐV tin tưởng Văn Hậu sẽ giúp Hà Nội FC mạnh hơn

CĐV tin tưởng Văn Hậu sẽ giúp Hà Nội FC mạnh hơn
Sáng ngày 2/8, Đoàn Văn Hậu đã đáp chuyến bay xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh). Chuyến bay của Văn Hậu được Đại sứ quán Việt Nam ở Pháp tham gia thực hiện để hỗ trợ 276 công dân Việt Nam từ hơn 20 quốc gia về qua Paris, trong đó có cả công dân mắc kẹt từ châu Phi, Nam Mỹ.

Các CĐV Hà Nội FC rất kỳ vọng vào sự trở lại của Văn Hậu.

“Thật vui khi thấy Văn Hậu đặt chân về Việt Nam trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hoành trên khắp thế giới. Tôi rất mong, sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly, chúng ta sẽ thấy hình ảnh Văn Hậu tập luyện bên trái bóng tròn cùng các đồng đội Hà Nội FC.
Sự góp mặt của Văn Hậu ở thời điểm này vô cùng quan trọng với câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có sự bổ sung chất lượng ở hàng phòng ngự, nơi vốn là điểm yếu của Hà Nội FC trong suốt giai đoạn 1 của mùa giải”, facebooker Khanh Hoang bình luận trên fanpage chính thức của Hà Nội FC.
Theo quy định, Văn Hậu phải thực hiện cách ly tập trung trong 14 ngày. Sau thời gian cách ly này, Văn Hậu sẽ trở về Hà Nội FC để tập luyện.
Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 theo bản hợp đồng cho mượn với thời hạn 1 năm từ Hà Nội FC. Trong khoảng thời gian ở Hà Lan, Hậu chỉ được ra sân đúng 4 phút cho đội 1 của SC Heerenveen tại Cúp QG Hà Lan. Sau đó, SC Heerenveen và Hà Nội FC không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng cho Văn Hậu.
Dù không được thi đấu nhiều tại Hà Lan, nhưng các CĐV Hà Nội FC vẫn tin tưởng, Văn Hậu đã thu lượm được những kinh nghiệm qúy giá.
“Được ăn tập và thi đấu tại môi trường bóng đá đỉnh cao như Hà Lan sẽ giúp một cầu thủ trẻ như Văn Hậu vỡ ra nhiều điều. Tôi không nghĩ rằng, phong độ Văn Hậu sẽ bị ảnh hưởng nhiều vì ít được ra sân tại đội 1 của SC Heerenveen. Các bạn nên nhớ, Văn Hậu vẫn thường xuyên được ra sân trong đội hình chính thức ở đội trẻ. Điều này sẽ giúp Văn Hậu có sự trưởng thành hơn về kỹ, chiến thuật chơi bóng”, facebooker Anh Trần nêu quan điểm.
Trong khi đó, không ít CĐV ấn tượng với thân hình cơ bắp của Văn Hậu. “Thời gian tập luyện tại Hà Lan giúp Văn Hậu có thể hình lý tưởng của một cầu thủ chơi bóng. Sự phát triển cơ bắp sẽ giúp cầu thủ này có lợi thế trong các pha tranh chấp và va đập. Tôi rất trông chờ giây phút thấy Văn Hậu chơi bóng tại V-League”, facebooker Bính Trâm bình luận.


 

thevang.tv  bài viết liên quan