CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cầu thủ Việt trong mùa dịch Covid-19?

LS V-League 2020 chính thức tạm hoãn tới đầu tháng 4/2020, nhưng do lo ngại khả năng lây lan của dịch bệnh Covid-19 nên hu như các cầu thủ Việt đều ở nhà hoặc tập luyện cùng đội. 

Do lo ngại về kh năng lây lan của dịch Covid-19, BTC LS V-League 2020 buộc phải tạm hoãn giải đấu tới đu tháng 4/2020. Đây là điu bất khả kháng nhưng cấn thiết trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Như vậy các CLB và cu thù có quãng nghỉ khoảng 3 tuần hoặc hơn thế trước khi trở lại gung quay với.giải bóng đá vô địch quốc gia

Nhiều đội bóng chọn việc cho cu thủ đóng quân tại đại bản doanh để hạn chế việc di chuyển nhằm tránh lây lan dịch bệnh và cũng để cả đội có th duy trì nhịp độ tập luyện. Tuy vậy, cũng nhiu CLB chọn cách cho cu th v sinh hoạt tại gia đình như bình thường.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ khi được trở v nhà ngh do dịch: “BHL cho toàn đội nghỉ tập 1 tun này. Tôi tranh thủ thời gian đó v thăm gia đình và chơi với em bé. Mỗi lần đi xa nhìn ảnh con là tôi muốn thi đấu tốt rồi trở về nhà thật nhanh, cảm giác có em bé thích lắm.

Tôi cũng được BHL nhắc nhở hạn chế tối đa ra đường nếu không cần thiết, nên mấy hôm nay tôi chỉ ở nhà, buổi chiều thì dành thời gian tập gym, rèn luyện sc khỏe”.

Đồng cảnh ngộ, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng có quãng nghĩ ngắn v với gia đình trước khi trở lại tập luyện. Cầu thủ người Hà Tĩnh còn đăng hình ảnh gia đình nhỏ cùng lời hướng dẫn v công tác phòng chng dịch lên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người.

Tiền vệ Đức Huy cũng có cùng lựa chọn với 2 người đàn anh: “Hiện tại, tôi cũng đang trở vẽ thăm gia đình ở Hải Dương. Từ khi v nhà, tôi cũng chỉ loanh quanh trong nhà, vì tôi nghĩ rằng bản thân mỗi cá nhân cu thủ cần phải chấp hành nghiêm túc phương án phòng chống dịch, bởi nếu có bị mắc Covid-1,9 sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân, gia đình, đội bóng và cả giải đu”.

Trong khi đó, một số đội bóng như HAGL lại chọn cách đóng quân tại đại bản doanh Hàm Rồng đê’ tập luyện. Toàn bộ đội sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 3 ngày trước khi bước vào tập luyện duy trì phong độ. Trong quãng nghỉ này, các cầu thủ cũng hạn chế việc đi ra ngoài và vẫn tự tập gym, thể lực.

“Nguồn : trandau.tv”

thevang.tv  bài viết liên quan