CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Những cái tên chắc suất tham dự U23 Châu á của Việt Nam

Những cái tên chắc suất tham dự U23 Châu Áu của Việt Nam

Trong thời gian gần đây U23 Việt Nam đang là một trong những cụm từ khóa được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong thời điểm vòng chung kết U23 Châu Á được tổ chức tại Thái Lan vào năm 2020 đang đến gần. Hiện tại huấn luận viên Park Hang Seo đang chuẩn bị chốt hạ danh sách U23. Chính vì vậy rất nhiều người băn khoăn không biết liệu đâu sẽ là những cái tên chắc suất tham dự U23?

Ba cái tên chắc suất bắt chính tham dự U23

bui tien dung
Ai sẽ giữ suất bắt chính tham dự U23 Việt Nam?

Vòng chung kết U23 Châu Á dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 8/ 1/ 2020 tại Thái Lan. Và để chuẩn bị cho trận chung kết này, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ tổ chức một tuần lễ cho các cầu thủ "tranh đua". Trong danh sách U23 Việt Nam hiện nay có 3 cái tên được đánh giá là chắc suất sẽ tham dự vòng chung kết U23 Việt Nam này Là Văn Toản, Bùi Tiến Dũng cũng như Y Eli Niê. Sở dĩ 3 cái tên này sẽ chắc suất tham dự U23 là bởi phong cách thi đấu ổn định.

Văn Toản là cái tên không thể bỏ qua

thủ môn văn toản
Văn Toản là ứng cử viên sáng giá hàng đầu được Park Hang Seo ưu tiên lựa chọn

Cái tên đầu tiên trong top 3 cầu thủ chắc suất tham dự U23 Việt Nam hiện nay chính là Văn Toản. Sở dĩ Văn Toàn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của huấn luyện viên Park Hang Seo trong U23 Việt Nam sang Thái Lan thi đấu chung kết là bởi:

Những màn thi đấu ổn định ở giai đoạn cuối của SEA Games 30 vừa mới diễn ra.

Những thành tích nổi bật góp phần đưa đội tuyển U23 từng bước đến gần với vòng chung kết.

Cái tên thứ hai: Bùi Tiến Dũng

thủ môn bùi tiến dũng
Bùi Tiến Dũng cũng là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách 3 cầu thủ Chắc suất U23

Bên cạnh Văn Toản, cái tên thứ hai chắc suất bắt chính trong U23 Việt Nam chính là Bùi Tiến Dũng. Sở dĩ huấn luyện viên Park Hang Seo lựa chọn Bùi Tiến Dũng là bởi những thành tích của chàng thủ môn ngày trong trận chung kết U23 2018.

Trở thành người hùng giúp Việt Nam giữ ngôi á quân U23 châu Á với pha cản phá 11m suốt thần, Bùi Tiến Dũng để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng fan hâm mộ. Đặc biệt với chuyên môn xuất sắc, cái tên Bùi Tiến Dũng xuất hiện trong danh sách của huấn luyện viên Park Hang Seo không có gì là điều lạ lẫm.

Y Eli Niê - đàn em xuất sắc

thủ môn Y Eli Niê
Y Eli Niê cũng rất được huấn luyện viên người Hàn Quốc chú ý

Cái tên cuối cùng trong top 3 cầu thủ xác suất bắt chính của U23 Việt Nam sang Thái Lan chính là Y Eli Niê. Chàng thủ môn Đắk Lắk này hiện đang giữ chức thủ môn trong câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk ở giải bóng đá hạng nhất quốc gia. Sở dĩ huấn luyện viên Park Hang Seo lựa chọn Y Eli Niê làm ở những thành tích đáng nể của chàng thủ môn trẻ tuổi này:

Giành vô địch giải U15 quốc gia

Góp phần giúp U17 Đắk Lắk giành thành công

Những tấm vé còn lại sẽ thuộc về ai?

Đội hình u23 Việt nam
Những cái tên nào sẽ nằm trong top 20 cầu thủ tham dự U23 Việt Nam?

Ngoài ba cái tên chắc suất bắt chính trên đây, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng phải "cân não" với các tấm vé còn lại ở hàng tiền đạo, tiền vệ và phòng ngự. Hiện tại những quyết định của huấn luyện viên người Hàn Quốc vẫn luôn dành sự ưu tiên cho các cầu thủ vừa vinh danh ở SEA Games 30. Tuy nhiên đây chưa phải là những quyết định cuối cùng bởi trận thi đấu với Bình Dương trong ngày 28/12 đang chuẩn bị diễn ra.

Những cái tên ở hàng tiền đạo

Cũng giống như chuẩn bị cho suất bắt chính, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ mang theo ba tiền đạo sang Thái Lan. Trong đó đó Tiến Linh và Đức Chinh trở thành hai cái tên chắc chắn thuộc hàng tiền đạo. Và vị trí thứ 3 sẽ thuộc về một trong hai cầu thủ sáng giá là là Mạnh Dũng hoặc Danh Trung.

Hàng tiền vệ có những cầu thủ nào?

quang hải lừa qua hậu vệ
Hàng tiền vệ U23 có những cầu thủ nào?

Ở hàng tiền vệ, ngoài việc giữ nguyên những cái tên đã tham dự trong SEA Games 30, huấn luyện viên Park dự kiến sẽ cho thêm 3 cái tên mới cùng tranh suất là Bảo Toàn, Trọng Đại, Hữu Thắng. Mặc dù danh sách cửa hàng tiền vệ khá đông đảo nhưng khi huấn luyện viên Park hang Seo chốt sẽ chỉ có 1/3 số cầu thủ tại đây được vé sang Thái Lan.

Danh sách các cầu thủ ở hàng phòng ngự

hậu vệ u23 việt nam

Hàng phòng ngự có thể nói nói là danh sách khiến cho huấn luyện viên Park Hang Seo đau đầu nhất. Tuy nhiên những cái tên dự kiến sẽ thuộc hàng phòng ngự bao gồm Ngọc Bảo, Thành Chung, Tấn Sinh, Thanh Thịnh, Đình Trọng, Văn Tới, Việt Anh, Dụng Quang Nho, Thiện Đức. Các chàng trai ngày sẽ cùng tranh vé sang Thái Lan vào trận chiến diễn ra ngày 28/ 12 tới.

Trên đây là danh sách những cầu thủ dự kiến sẽ tham dự U23 Việt Nam trong trận chung kết diễn ra vào ngày 8/ 1/ 2020 tại Thái Lan. Để U23 có thể thay hết mình, đừng quên cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé.

 
thevang.tv  bài viết liên quan