CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

CẦU THỦ ARSENAL PHẢI GẶP CHUYÊN GIA TÂM LÝ TRONG DỊCH COVID-19

CẦU THỦ ARSENAL PHẢI GẶP CHUYÊN GIA TÂM LÝ TRONG DỊCH COVID-19

HLV Arsenal Mikel Arteta tiết lộ trong thời gian phải cách li tại nhà do dịch Covid-19, các cầu thủ của ông vẫn liên lạc với chuyên gia tâm lí.

Huấn luyện viên bóng đá Mikel Arteta

Do phải cách li vì dịch bệnh nên các cầu thủ không thể duy trì các buổi tập thường lệ và phải tự tập tại nhà để duy trì thể lực. Họ được chuyên gia tâm lí hỗ trợ trực tuyến để giúp cho việc tập luyện tại nhà trở nên dễ dàng hơn.

“Chúng tôi có chuyên gia tâm lí giúp đỡ các cầu thủ và thường xuyên liên lạc với họ. Chúng tôi cùng nhận phản hồi từ những người khác nhau. Chúng tôi thường xuyên gửi thông tin, băng hình và làm cho họ bận rộn”.

“Nhiệm vụ của tôi và các thành viên ban huấn luyện là đặt các cầu thủ vào môi trường gần giống với môi trường tập luyện bình thường của họ, liên hệ chặt chặt với những người liên quan”.

“Chúng tôi đã có những cuộc nói chuyện thực sự hữu ích. Với tôi thì thời gian này giúp ích rất nhiều. Nó cho phép tôi hiểu rõ các cầu thủ bóng đá của mình hơn. Chúng tôi cố gắng cải thiện quan hệ, tăng cường đối thoại và hiểu nhau hơn”, ông Mikel Arteta cho biết.

Vẫn chưa biết khi nào mùa giải này được nối lại và kỳ chuyển nhượng tiếp theo diễn ra nhưng Mikel Arteta cho biết ông và các cộng sự đã sẵn sàng cho mọi khả năng có thể xảy ra.

“Chúng tôi đã tổ chức nhiều cuộc họp để lên các phương án ứng phó. Mùa giải có thể kết thúc theo những kịch bản khác nhau và chúng tôi cần sẵn sàng với mọi tình huống. Tôi không phải người thích thay đổi quá nhiều nên chúng tôi cần hiểu tình hình có thể thay đổi theo từng tuần và chúng tôi cần sẵn sàng thích ứng”

Câu lạc bộ bóng đá Arsenal hiện xếp thứ 9 trên BXH, kém MU thứ 5 năm điểm. Đó là vị trí cuối cùng có thể cho phép một CLB giành quyền dự cúp C1 mùa tới nếu City bị cấm dự cúp châu Âu.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan