CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hướng dẫn cách xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại nhanh và mượt nhất

Hướng dẫn cách xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại nhanh và mượt nhất

Rất nhiều người thắc mắc cách xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại như thế nào đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bóng đá là môn thể thao vua với lượng người hâm mộ rất lớn. Thế nên, những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm trực tiếp bóng đá trên chiếc điện thoại của mình nhanh chóng và thú vị.

1. Ứng dụng FPT Play cho phép xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại 

FPT Play là một trong những ứng dụng hỗ trợ xem trực tuyến bóng đá trên điện thoại trực tiếp với mọi mùa giải khác nhau. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn mùa giải ngoại hạng Anh, World Cup, Laliga… để trải nghiệm nếu muốn.

ung dung fpt

Tuy nhiên muốn sử dụng ứng dụng này, các bạn cần tiến hành tải và cài đặt theo những hướng dẫn chi tiết sau đây:

 • Bước 1: Xác định hệ điều hành trên điện thoại của mình. Tiếp đến, tải ứng dụng FPT Play với hệ điều hành tương thích hệ điều hành của điện thoại.
 • Bước 2: Cài đặt ứng dụng vào điện thoại và tiến hành khởi động FPT Play.
 • Bước 3: Hãy lựa chọn “Bỏ qua” trong lần đầu tiên sử dụng FPT Play nhằm mục đích tắt những lời giới thiệu về ứng dụng.
  Khi đã lựa chọn “Bỏ qua”, ứng dụng này sẽ xuất hiện một số thông tin nổi bật trên giao diện chính. Từ đây, bạn dễ dàng nắm bắt được thời gian cụ thể của những trận đấu sắp diễn ra. Trên cơ sở này, bạn sẽ có kế hoạch sắp xếp thời gian cũng như lựa chọn trận đấu bóng mà mình yêu thích để trải nghiệm.
 • Bước 4: Khi muốn xem thông tin một trận bóng nào đó, bạn chỉ cần chọn thông báo về tin tức của trận bóng. Ngay lập tức, giao diện của hệ thống sẽ chuyển sang phát video trực tuyến. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian cụ thể của trận bóng để lên kế hoạch trải nghiệm.

 2. Cách xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại bằng Sopcast

Nhắc đến ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại trực tiếp phổ biến hiện nay không thể bỏ qua Sopcast. Đây cũng là ứng dụng cho phép bạn trải nghiệm mọi mùa giải khác nhau với những trận bóng hấp dẫn. Đảm bảo với phần mềm này, không cần có Tivi bạn vẫn xem trực tiếp được những trận bóng mà mình yêu thích.

xem bang sopcast

Muốn sử dụng ứng dụng này các bạn cần tiến hành tải, cài đặt về điện thoại theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link của ứng dụng Sopcast. Tiếp đến, chọn “Free Download” và tiến hành tải ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 2: Khi đã hoàn tất việc tải ứng dụng về máy, các bạn tiến hành chọn vào biểu tượng thông báo đã tải xong.
 • Bước 3: Nhấn vào “Cài đặt” nhằm mục đích cài phần mềm này vào điện thoại.
 • Bước 4: Chọn mục “Mở” để ứng dụng được khởi động trên điện thoại.
  Khi mở ứng dụng xong, bạn phải thực hiện đăng nhập tài khoản cho lần đầu sử dụng. Ngoài ra, nếu muốn truy cập nhanh chóng vào ứng dụng bạn có thể lựa chọn mục “Sign in Anonymous”.
 • Bước 5: Tiếp đến, bạn hãy chọn “Sever”, rồi chọn “Defaults Sever”.
 • Bước 6: Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên ở vị trí bên phải màn hình để trải nghiệm bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại.
 • Bước 7: Giao diện sẽ hiện ra và bạn chọn mục “Open URL”. Tại đây, bạn hãy tiến hành điền kênh yêu thích rồi trải nghiệm bất cứ trận bóng nào mà mình muốn.

3. Dùng ứng dụng VTV Go để xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

VTV Go cho phép bạn trải nghiệm mọi trận bóng được VTV phát sóng trực tiếp và đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Do đó, hiện nay có rất nhiều người yêu thích và lựa chọn phần mềm này để có những phút giây thư giãn, thỏa mãn đam mê cùng những trận cầu đầy gay cấn.

xem truc tiep bong da vtv go

Tuy nhiên, muốn sử dụng phần mềm này hãy tiến hành tải, cài đặt và làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Vào link và tiến hành tải VTV Go về máy tính. Tùy thuộc điện thoại của bạn là Iphone hay hệ điều hành Android để lựa chọn link tương ứng phù hợp.
 • Bước 2: Khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn hãy cài đặt ứng dụng vào điện thoại. Tiếp đến, mở ứng dụng lên để thực hiện việc khởi động.
 • Bước 3: Bạn sẽ tiến hành xác nhận những yêu cầu của ứng dụng này trong lần dùng đầu tiên. Cùng với đó, bạn cũng phải lựa chọn tất cả những lời giới thiệu về VTV Go.
 • Bước 4: Hoàn thành bước 3, bạn chọn mục “Cho Phép” nhằm cho phép ứng dụng được truy cập vào thiết bị bao gồm có bộ nhớ, vị trí… Lúc này, vị trí góc bên phải màn hình có biểu tượng “Chuyển kênh” màu đỏ và bạn hãy ấn chọn vào đó.
 • Bước 5: Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn kênh truyền hình VTV để trải nghiệm trận bóng trực tiếp. Có thể kể đến một số kênh xuất hiện trên giao diện để bạn lựa chọn như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6 …

Hướng dẫn thêm trên điện thoại: Mách bạn cách xem trực tiếp bóng đá thế giới qua các kênh giải trí

Trên đây là 3 cách xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại bằng những ứng dụng phổ biến và rất tiện dụng. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm ứng dụng phù hợp cho dòng điện thoại để dễ dàng trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao đầy thú vị và hấp dẫn.

thevang.tv  bài viết liên quan