CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Các thương hiệu đau đầu

Konami, nhà sản xuất trò chơi video, đã lên kế hoạch phát hành game bong da EURO 2020 vào ngày 30/4 tới. Sản xuất game này cần nhiều tháng làm việc để có được thỏa thuận cấp phép với tất cả 55 liên đoàn bóng quốc gia của UEFA, cũng như chính UEFA và các công ty sản xuất áo đấu, như Adidas và Nike. Một kế hoạch cũng đã được đưa ra có liên quan đến trái bóng giải đấu do Adidas sản xuất cũng như phiên bản đặc biệt cho trận chung kết. "Chúng tôi đang thảo luận với UEFA", người phát ngôn của Konami cho biết. "Việc gọi tên EURO như thế nào sẽ tùy thuộc vào UEFA".

PES2020 là game mà Konami dự kiến phát hành liên quan tới EURO 2020

Đối với các công ty sản xuất những mặt hàng thương hiệu, việc hoãn EURO không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn. Một số công ty đang nỗ lực thực hiện các kế hoạch đã được ấp ủ từ 18 tháng trước, và các công ty nước giải khát như Coca-Cola và Heineken không chỉ quảng bá thương hiệu mà còn đáp ứng các yêu cầu cho khách hàng của họ, như các siêu thị lớn. 

Trong khi đó, hàng hóa dành riêng cho giải đấu, như hàng triệu móc chìa khóa, bóng và áo phông chuẩn bị được lên kế trong tuần tới, rất có thể sẽ phải được lưu trữ trong kho.

Có điều, tất cả các chiến dịch quảng cáo và hàng hóa có thể không thể được triển khai đơn giản như thiết kế ban đầu sau khi EURO bị hoãn. Bất cứ khi nào bóng đá trở lại và giải đấu có thể được tổ chức, môi trường lúc đó sẽ rất khác so với thời điểm hiện tại. Và biết đâu, một số nhà tài trợ sẽ muốn xem xét lại các chiến dịch quảng cáo của họ.

Nguồn : 

thevang.tv  bài viết liên quan