CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

‘Barcelona không đủ tiền trả lương cho Lionel Messi’

Ứng cử viên chức chủ tịch CLB- ông Emili Rousaud- thừa nhận rằng tiền lương hàng tháng của Lionel Messi đang vượt quá khả năng chi trả của Barcelona.

Như đã biết, ngôi sao người Argentina từng muốn chia tay Nou Camp ở phiên chợ hè vừa qua song vì một vài lí do, anh vẫn phải tiếp tục ở lại khoác áo Barcelona cho đến thời điểm hiện tại. Hợp đồng giữa đôi bên sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm 2021 và Lionel Messi sẽ được phép đàm phán với các CLB khác trong tháng 1 tới.

Tương lai của Messi vẫn đang là dấu hỏi lớn

Ông Emili Rousaud- người khả năng cao sẽ ngồi vào vị trí chủ tịch của đội bóng xứ Catalan trong thời gian sớm tới- đương nhiên vẫn mong muốn Barcelona giữ chân được Lionel Messi càng lâu càng tốt bởi tầm quan trọng của tiền đạo này đối với CLB là điều không thể chối cãi. 

Tuy nhiên, ông Rousaud cũng thừa nhận rằng khoản tiền lương của riêng ngôi sao này đang gây rất nhiều khó khăn cho đội bóng. Và nếu tiếp tục gắn bó với nhau thêm một thời gian nữa, Lionel Messi sẽ buộc phải chấp nhận giảm lương để hỗ trợ Barca vượt qua giai đoạn khủng hoảng tài chính này.

Bên cạnh đó, ứng cử viên số 1 cho ghế chủ tịch tại Nou Camp cũng nhấn mạnh một sự thật mà gần như ai cũng biết, đó là tương lai của Barcelona nằm trong tay của Lionel Messi.

Ông Rousaud tiết lộ Barca đang không đủ tiền để trả lương cho Messi

Theo ông Rousaud, nếu ngôi sao người Argentina rời CLB vào tháng 1 tới, nguyên nhân chắc chắn không phải vì vấn đề lương lậu.

Hiện Messi đang đút túi 500 nghìn bảng/tuần ở Nou Camp.

Chia sẻ với tờ AS, ông cho biết: “Chúng tôi không thể cắt giảm mọi thứ, điều đó sẽ làm chúng tôi trở thành một đội bóng nhỏ bé trong khi chúng tôi muốn điều ngược lại”.

“Tương lai của Barcelona nằm trong tay Lionel Messi. Dù vậy, tiền lương của cậu ấy hiện đang vượt quá khả năng tài chính của đội bóng”.

“Messi là một nhà vô địch. Nếu cậu ấy ra đi thì lý do không phải để được trả lương nhiều hơn. Messi là cầu thủ cống hiến nhiều nhất cho Barca từ trước đến giờ. Công sức của cậu ấy không thể nào cân đo đong đếm được”.
 

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan