CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

5 ngôi sao mừng thầm vì hoãn EURO 2020

Azzurri và người hàm mộ của họ từng mong chờ EURO 2020 hơn bao giờ hết sau những thất bại liên tiếp ớ các giai lớn gn đây, trước khi giải vô đch châu Âu bị hoãn tới sang năm vì đại dịch COVID-19. Azzurn không chỉ chờ đợi EURO 2020 khi tranh để ly lại tên tuổi mà họ còn được đánh giá là ứng viên cho chức vô địch. 

Thế nhưng, với một vài câu thủ đã. đang và sẽ khoác áo tuyển Italy, việc hoãn EURO 2020 lại là tin vui với họ, bới quãng ngh 1 năm là vô cùng cần thiết đ họ lấy lại phong độ hoặc hoàn toàn bình phục chấn thương.

Zaniolo vẫn có cơ hội đá EURO 2020 khi giải đấu bị hoãn tới năm sau

Nicolo Zaniolo (Roma)

Chc chn không có ai mùng hơn tiền vệ tn công đang ni cua Roma khi EURO 2020 bị hoãn tới mùa Hè sans năm. Zaniolo đã rực sáng mùa này đ tr thành cầu th đáng xem bậc nhất Serie A dù mới 20 tuổi nhưng chấn thương đứt dây chằng đu gối đã khiến anh sớm phi nghỉ hết mùa.

Với chấn thương này, cơ hội tham dự EURO 2020 gần như đã chấm dứt với Zaniolo nhưng may cho sao tr ca Roma, gii đấu đã bị hoãn 1 năm và cơ hội lại m ra với anh. Dù còn rất tr nhưng Zaniolo đã dược coi là trụ cột của tuyn Iialy hiện tại với 2 bàn ghi được sau 5 lần ra sân. stefano Sensi (Inter)

Sensi chính là một trong những cầu th mà Antonio Conte đòi đưa về bằng được khi nhận lời dần dắt Inter. Và thực tế Sensi là cầu th gây ấn tượng bậc nhất của Inter dưới thời Conte cho tới khi dính chấn thương. Trong 6 trận đầu tiên khoác áo Inter. Sensi đã ghi tới 3 bàn và có 4 kiến tạo.

Hiện vần chưa rõ Inter có mua dứt Sensi hay không khi họ đã mua Eriksen hồi tháng Một vừa qua để thay thế tiền vệ người Italy dính chấn thương. Tuy nhiên, với đội tuyn ltaly, Sensi vẫn là tiền vệ đáng xem bậc nhất ca họ và việc gii đấu lùi lại 1 năm sẽ là cơ hội đề anh tr lại một cách mạnh mẽ nhất sau chấn thương đã ta sáng ở EURO 2020.

Gianluigi Donnarumma (Milan)

Màn ra mắt và ta sáng ca th thành Donnarumma có l là điếm sáng lớn nhất của Milan trong nửa thập kỷ hỗn loạn vừa qua. Donnarumma hiện đã được coi là một trong nhng th thành hay nhất thế giới, nhưng cũng đừng quên rằng anh mới 21 tui và còn vài khía cạnh phi ci thiện.

Nhưng với sự thay đồi liên tục  Milan, từ thượng tầng cho tới băng ghế huấn luyện, Donnarumma có l khó có thể toàn tâm toàn ý để phát triển sự nghiệp. Một vụ chuyn nhượng sang một CLB lớn khác mùa Hè này có thể là nước đi cần thiết đ sự nghiệp của Donnarumma bước lên một nấc mi, qua đó đm bo vị trí s 1 trước khung thành Azzurri.

Davide Faraoni (Verona)

Faraoni là bông hoa n muộn ca Serie A khi anh đang ta sáng  tui 28. Cầu th của Verona chính là một trong những hậu vệ cánh phi hay nhất Serie A mùa này trước khi bị gián đoạn vì chấn thương. Đây thực sự là điều không may với Faraoni khi anh đang đứng trước viễn cnh được khoác áo một CLB lớn hơn và đặc biệt là được gọi lên tuyn Italy.

Nhưng với việc EURO 2020 bị hoãn lại 1 năm, Faraoni vẫn còn cơ hội đ gây ấn tượng với HLV Roberto Mancini, người đang đau đầu với bài toán cánh phi ca Azzurri.

Gianluca Mancỉni (Roma)

Hồi đầu mùa Mancini cùna với Chris Smalling từng là một trong những cặp trung vệ chc chn nhất Serie A. Tuy nhiên, cơn bão chấn thương  Roma khiến hàng tiền vệ ca họ vừa thiểu vừa liên tục bị xoay tua, tạo ra l hổng  tuyến giữa và khiến hàng th “toang” theo.

Vì thế, sự sa sút cua Roma thời gian qua không hẳn nm  hàng thủ mà do nhiều yếu t cộng lại. Trong tương lai gần, Mancinizan là một trung vệ đầy triền Vọng cho đội tuyn Italy. Nếu EURO 2020 diễn ra ngay Hè này, Mancini sẽ khó có cơ hội nhưng 1 năm sau sẽ là một câu chuyện khác.

Nguồn : trandau.tv "

thevang.tv  bài viết liên quan